Nghiên cứu về hiệu quả điều trị mất ngủ của phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh Đường

Muốn chữa căn bệnh mất ngủ không thể chỉ ngày một ngày hai. Bên cạnh dùng thuốc còn phụ thuộc vào chính bản thân bệnh nhân. Trong bài chia sẻ này chúng ta sẽ tìm hiểu phác đồ điều trị mất ngủ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Phác đồ này đã áp dụng hơn 150 năm, theo thời gian đã được cải thiện, tối ưu mang lại hiệu quả cao được chính người bệnh công nhận. 

Bật mí nguồn gốc phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh gia truyền 5 đời

Lần theo những ghi chép còn sót lại trong cuốn bí tịch dòng họ Đỗ Minh, nguồn gốc phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh dần được sáng tỏ. Lương y Đỗ Minh Mon là học trò xuất sắc của thái y Trần Hữu, sau khi ông lui về quê nhà đã mở một y quán nhỏ bốc thuốc chữa bệnh cho muôn dân. Một ngày ông nhận không biết bao nhiêu trường hợp người bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, lương y vẫn đau đáu trong lòng vì căn bệnh mất ngủ chưa tìm ra bài thuốc điều trị hữu hiệu.

Người mắc bệnh này tới xin lương y bắt mạch, thăm khám, kê đơn mỗi ngày một nhiều với các tình trạng khác nhau. Đặc biệt mấy ông bà trên độ tuổi 50, 60 mỗi đêm chỉ ngủ được 2-3 tiếng là nhiều vì vậy sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Một số vị thuốc cụ Mon ngày đấy kê không mang lại hiệu quả về lâu dài. Chỉ giúp điều trị phần nào mà thôi. Vì vậy, cụ Mon đã ngày đêm trăn trở, miệt mài nghiên cứu tìm tòi các vị thuốc trị mất ngủ để rồi chính bản thân mình cũng không thể ngủ vì nỗi trăn trở trong lòng chưa được giải quyết. 

Bằng những kiến thức y học trong YHCT cũng như kinh nghiệm học được, lương y Mon đã lấy chính bản thân mình thử các loại thuốc chữa bệnh. Sau 3 tháng, lương y đã tìm ra phác đồ trị mất ngủ kết hợp từ hơn 30 loại thảo dược quý. Trong đó, một số loại cực kỳ hiếm phải cất công lặn lội lên các vùng rừng núi tìm kiếm mới có.

Sau khoảng 10 ngày sử dụng thuốc, cảm giác khó ngủ, ngủ không sâu giấc gần như biến mất. Lương y Đỗ Minh Mon đã dễ ngủ hơn, ngủ ngon giấc một mạch tới sáng và cơ thể khỏe khoắn hơn. Đặc biệt, ngay cả khi đã ngừng thuốc, bệnh mất ngủ cũng không xuất hiện nữa. Và rồi phương thuốc này đã được ứng dụng rộng rãi trong việc chữa bệnh cho người dân lúc bấy giờ và đến tận ngày nay vẫn còn nguyên giá trị.

Lương y Đỗ Minh Mon đã đem những điều mà bản thân nghiên cứu bấy lâu nay về căn bệnh và phác đồ điều trị ghi chép lại vào cuốn bí tịch trao truyền lại cho các thế hệ sau. Qua hơn 150 năm, phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh liên tục được cải tiến, tối ưu hơn, tăng hiệu quả điều trị cho nhiều đối tượng bị mất ngủ hành hạ.

Truyền nhân đời thứ 5 là lương y Đỗ Minh Tuấn đang nắm giữ bí quyết bào chế phương thuốc điều trị mất ngủ. Lương y đã dốc nhiều tâm sức nghiên cứu, phát triển và tối ưu phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh để phù hợp với tình trạng bệnh và thể chất của bệnh nhân trong thời đại ngày nay. 

XEM THÊM: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường CHÍNH THỨC ra mắt ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (APP MOBILE) chăm sóc sức khỏe ĐẦU TIÊN bằng YHCT

Phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh sức mạnh 3 TRONG 1, tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh

Theo Đông y, mất ngủ được gọi là chứng bất mị hoặc thất miên. Căn nguyên gây bệnh do sự suy yếu của thận âm, tâm tỳ hư, can khí nhược cùng với sự xâm nhập rối loạn của ngoại tà. Cụ thể:

 • Đầu óc căng thẳng, tinh thần rối loạn lâu ngày khiến tỳ hư, huyết không thông, can khí nhược gây ra bệnh mất ngủ.
 • Cơ thể suy nhược, hệ miễn dịch yếu dẫn tới hao tổn thận âm, tâm hoả, tâm thần dao động.
 • Lo lắng, bất an, ngủ mơ mộng nhiều dễ bị giật mình hoảng hốt cũng gây ra mất ngủ.

Lương y Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường) cho biết: “Phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh được xây dựng dựa vào nguyên lý điều trị bệnh mất ngủ trong YHCT mang lại giấc ngủ thoải mái cho bệnh nhân. Bài thuốc tập trung vào BỔ TÂM – DƯỠNG TỲ – SINH HUYẾT – THANH NHIỆT – AN THẦN. Các vị thảo dược được phối hợp theo TỶ LỆ VÀNG từ đó mang lại hiệu quả điều trị bền vững, vừa giải quyết triệu chứng, vừa bồi bổ sức khỏe đồng thời ĐỊNH TÂM AN THẦN ngăn ngừa nguy cơ tái phát.”

Điểm riêng trong phác đồ này của nhà thuốc là sự kết hợp từ 3 bài thuốc nhỏ mang đến hiệu quả tổng thể cho việc điều trị chuyên sâu.

 • Dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ
 • Dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu
 • Cao bổ thận Đỗ Minh

Mất ngủ Đỗ Minh gồm 3 bài thuốc nhỏ

Bệnh nhân mất ngủ mỗi người gặp một chứng bệnh khác nhau cùng với thể trạng riêng biệt. Có thể kể đến:

 • Thể tâm huyết hư: khó ngủ, mất ngủ, lo âu, tim đập nhanh, trí nhớ suy giảm, hồi hộp, hoa mắt chóng mặt
 • Thể can khí uất kết: mất ngủ, dễ tỉnh, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, suy nhược thần kinh
 • Thể tâm tỳ lưỡng hư: mất ngủ, thức giấc sớm, ngủ hay mê, đầy bụng, ăn không ngon, trí nhớ giảm sút

Tại Đỗ Minh Đường, kê đơn thuốc có tính CÁ NHÂN HÓA rõ ràng. Dựa vào thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ kê đơn 2-3 bài thuốc trong 1 liệu trình và gia giảm các loại thảo dược sao cho mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Ví dụ với bệnh nhân mất ngủ thể tâm huyết hư sẽ có thể chỉ cần dùng bài thuốc điều trị mất ngủ lo âu và cao bổ thận Đỗ Minh.

Do đó, dược tính của các loại thảo dược thẩm thấu sâu vào cơ thể người bệnh, tác động tới căn nguyên gây bệnh vừa chữa khỏi các triệu chứng mất ngủ, nâng cao thể trạng vừa ngăn bệnh tái phát hữu hiệu. Bệnh nhân sẽ có cảm giác buồn ngủ tự nhiên, giấc ngủ sâu, ngủ dậy đầu óc tỉnh táo và cơ thể không bị mệt mỏi.

Phác đồ điều trị theo từng giai đoạn

Người bệnh điều trị theo phác đồ mất ngủ Đỗ Minh sẽ cảm nhận được sự tiến triển rõ rệt theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn tấn công (10 – 15 ngày uống thuốc): Người bệnh có cơn buồn ngủ tự nhiên, dễ ngủ hơn, bớt căng thẳng, ăn uống ngon miệng.
 • Giai đoạn điều trị (12 tháng uống thuốc): Tình trạng khó ngủ, mất ngủ giảm hẳn, người bệnh ngủ sâu giấc, ít bị tỉnh dậy giữa đêm, nếu tỉnh giấc ngủ lại nhanh chóng, sáng dậy tinh thần phấn chấn, đầu óc minh mẫn hơn.
 • Giai đoạn duy trì (3 – 4 tháng uống thuốc): Bệnh mất ngủ không còn làm phiền bệnh nhân, chất lượng giấc ngủ nâng cao rõ rệt, cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, yêu đời, không lo bệnh tình tái phát.

Các giai đoạn sau khi dùng Mất ngủ Đỗ Minh

Cơ chế tác động bền vững từ hiệu quả của hơn 30 thảo dược

Mất ngủ Đỗ Minh là phác đồ được hình thành từ hơn 30 loại thảo dược với tỷ lệ cân chỉnh theo bí quyết gia truyền Việc kết hợp dược liệu tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ trong YHCT để tận dụng triệt để dược tính của thảo dược cũng như tăng khả năng phối hợp giữa các vị thuốc với nhau. Các nhóm thảo dược có trong phác đồ mất ngủ Đỗ Minh gồm:

 • BỒI BỔ TÂM TỲ gồm có các thảo dược như Thược dược, Tâm sen, Long nhãn, Đan sâm, Táo nhân, Hà thủ ô, … có tác dụng dưỡng tâm an thần, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm lo âu, mệt mỏi.
 • THƯ CAN GIẢI UẤT gồm có các thảo dược như Thược dược, Đan sâm, Nhân trần, Nấm lim xanh, Cà gai, Xuyên khung,… có tác dụng tăng cường chức năng gan thận, giải độc, thanh nhiệt.
 • AN THẦN TRẤN KINH gồm có các thảo dược như Viễn chí, Tâm sen, Mẫu lệ, Hoàng kỳ,…giúp làm dịu thần kinh, thư giãn tinh thần, mang lại giấc ngủ sâu, không bị giật mình giữa đêm.

Phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh

Thành phần dược liệu trong phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh đảm bảo sạch 100%, rõ ràng nguồn gốc. Với hệ thống vườn trồng dược liệu chuyên canh hữu cơ đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn chủ động được thảo dược cho việc bào chế. Ngoài ra, mọi quá trình từ lựa chọn vườn, đất, nguồn nước, giống cây, thu hoạch… đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, mức độ an toàn, không sợ tác dụng phụ hoặc bị lệ thuộc vào thuốc.

Hiệu quả AN TOÀN cho nhiều đối tượng

Với thành phần thảo dược lành tính, phác đồ điều trị mất ngủ Đỗ Minh sử dụng an toàn cho nhiều đối tượng mà không để lại bất cứ tác dụng phụ nào:

 • Người già
 • Người sức khoẻ yếu, suy giảm miễn dịch
 • Người bị suy nhược thần kinh
 • Phụ nữ có thai và cho con bú
 • Người mắc bệnh mạn tính

Đánh giá của chuyên gia về phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh

Theo khảo sát trên hơn 700 bệnh nhân áp dụng phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh, có tới hơn 90% người được hỏi cảm thấy rất hài lòng về hiệu quả sau khi dùng thuốc. 85% bệnh nhân cảm thấy dễ ngủ, ngủ ngon hơn không còn bị trằn trọc sau 10-20 ngày dùng thuốc.

Phác đồ trị này không chỉ được chứng thực trên hàng ngàn bệnh nhân đã chữa khỏi trong những năm qua mà các chuyên gia YHCT cũng đánh giá cao hiệu quả điều trị.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) rất tâm đắc với liệu trình điều trị kết hợp từ 3 bài thuốc nhỏ:

“Phác đồ trị bệnh mất ngủ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã vận dụng nguyên lý trị bệnh theo YHCT nhưng rất đặc biệt ở chỗ gồm 3 bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc nhỏ có công dụng riêng, phù hợp với người bệnh mất ngủ ở các thể khác nhau. Cùng với đó, các loại thảo dược quý, sạch phối hợp với nhau theo tỷ lệ gia truyền vừa tác động để loại bỏ triệu chứng vừa thấm sâu vào bên trong nguồn gốc gây bệnh. Từ đó, giúp bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh mất ngủ, trong người khoẻ khoắn hơn không còn mệt mỏi”.

Liệu trình Mất ngủ Đỗ Minh an toàn, lành tính

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh được giới YHCT đánh giá cao vì hiệu quả điều trị sau 1-2 liệu trình đã giúp bệnh nhân tìm được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái và nhất là ngăn ngừa bệnh tái phát. Bên cạnh đó, nguồn dược liệu đầu vào của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được kiểm định chặt chẽ cho nên dược tính của thuốc tốt, sử dụng an toàn, không lo tác dụng phụ”.

Đánh giá của bệnh nhân về bài thuốc:

[PHẢN HỒI] Hành trình đi tìm lại giấc ngủ của chị Dung sau 2 năm bị rối loạn giấc ngủ

Những lý do bệnh nhân nên chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường nổi tiếng với hơn 150 năm chữa trị không ngừng hoàn thiện để phục vụ việc khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước:

 • Đội ngũ lương y, bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm
 • Hệ thống phòng khám hiện đại, nhiều trang thiết bị thăm khám hiện đại
 • Phác đồ điều trị khoa học theo đúng tiêu chuẩn, quy định của Bộ Y tế
 • Thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ, hỗ trợ gửi thuốc tận nhà người bệnh
 • Sở hữu nhiều phương thuốc gia truyền an toàn, hiệu quả cao
 • Vườn thuốc nam tại 3 địa phương là Gia Lâm, Hoà Bình, Hưng Yên đảm bảo cung cấp dược liệu sạch
 • Hỗ trợ bào chế dạng viên hoàn hoặc cao đặc, thuận tiện trong sử dụng

Sự nỗ lực không ngừng của lương y Đỗ Minh Tuấn và đội ngũ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường giúp phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh đến với nhiều người hơn. Những cống hiến này đã được ghi nhận qua các giải thưởng danh giá như: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017; giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2021”.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với cuộc sống mỗi người. Vì vậy, đừng để bệnh mất ngủ khiến bạn bế tắc. Hãy đến với nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Liệu trình điều trị mất ngủ tại ĐỖ Minh ĐƯỜng có đắt không? Giá bao nhiêu?

5/5 - (2 votes)

Bình luận

 1. Huyền 9120 says: Trả lời

  Thuốc mất ngủ đỗ minh uống mấy hôm thì ngủ được vậy? Hiệu quả nó có nhanh như mấy loại thuốc ngủ ngoài hiệu thuốc hay bán không?

  1. Qiao Meii says: Trả lời

   Sao so thuốc này với mấy loại thuốc ngủ đó được bạn. Thuốc ngủ bán ở hiệu thuốc là thuốc ức chế thần kinh tạm thời nên uống cái ngủ được ngay nhưng lúc nào muốn ngủ cũng sẽ phải phụ thuộc vào thuốc. Còn thuốc mất ngủ đỗ minh là thuốc nam, nó ngấm chậm, phải dùng ít nhất là 2-3 tháng, nó giúp bồi bổ chính khí, lưu thông khí huyết giúp cơ thẻ khoẻ khoắn thì giấc ngủ sẽ tự động cải thiện theo.

   1. Puri_Puri says: Trả lời

    dùng vài tháng thế có mà ảnh hưởng với hại thần kinh chết, thuốc ngủ mua ở hiệu thuốc có tác dụng nhất thời có khi lại an toàn hơn vì chỉ khi nào đi ngủ mới uống

    1. Giàu Su says: Trả lời

     Thế bác lại sai rồi, thuốc ngủ tây y thành phần toàn tân dược, nếu tình trạng mất ngủ kéo dài, cứ tối đi ngủ bác lại làm 1 liều thuốc thì lâu ngày cũng hại thần kinh, bị phụ thuộc thuốc và còn khiến cơ thể mệt mỏi hơn đấy. Vì nó chỉ đánh lừa cảm giác của bác lúc đấy, khiến bác buồn ngủ lúc đấy thôi, hôm sau nó hết tác dụng thì cơ thể bác vẫn mệt mỏi như thường. Còn thuốc mất ngủ đỗ minh là thuốc nam, thành phần toàn thảo dược thiên nhiên nên lành tính, an toàn nên dung lâu cũng không ảnh hưởng gì đến hệ thàn kinh đâu nhé. Nó sẽ cải thiện giấc ngủ 1 cách tự nhiên bằng cách bồi bổ, giúp cơ thể khoẻ lên từ từ. Cơ thể khoẻ, máu lưu thông tốt thì tự động sẽ dễ ngủ và ngủ ngon thôi, sau cũng không bị phụ thuộc thuốc. Cơ chế 2 loại thuốc khác hoàn toàn nhau và tác dụng cũng khác nhau, bác phân việt rõ ràng nhé. Tôi có link này người ta giải thích, chứng minh thuốc mất ngủ đỗ minh an toàn hơn thuốc tân dược đây, bác đọc thêm đi https://dominhduong.org/bai-thuoc-mat-ngu-do-minh-9197.html

 2. Đinh Vũ says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ 2 tháng nay, nằm mãi không ngủ được, đến khi ngủ thì giấc ngủ không sâu, cứ 4h sáng là tỉnh hẳn không ngủ lại được. Tôi muốn mua 1 liệu trình thuốc mất ngủ đỗ minh. Tư vấn giúp tôi với

  1. Tươi Cún says: Trả lời

   Muốn mua thuốc thì anh đến trực tiếp 1 trong 2 cơ sở của nhà thuốc để ở cuối bài kìa hoặc gọi điện vào số hotline của họ để mua rồi họ ship về cho. Chứ hỏi ở đây sao mua được. Để tôi copy lại địa chỉ và số đt cho:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Hotline: 0984650816 – 0932088186

  2. đào ale says: Trả lời

   thuốc này không phải muốn mua là mua được ngay đâu, bác sĩ còn phải khám, trao đổi xem tình trạng cụ thể như nào rồi mới kê đơn thuốc được. Mỗi người 1 liệu trình thuốc khác nhau do bác sĩ phối hợp, điều chỉnh cho sát với bệnh chứ không phải họ bán sẵn liệu trình cố định ai cũng mua như ai đâu. Thêm cả thuốc nam dùng 1 liệu trình thì chưa ăn thua, ít nhất cũng phải 2-3 liệu trình đấy. Đọc đây sẽ rõ này https://baodanang.vn/can-biet/202209/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-do-minh-bi-quyet-giup-ban-co-duoc-giac-ngu-ngon-3921751/

   1. Ngân Hương Huỳnh says: Trả lời

    Như này thì bắt buộc phải đến trực tiếp nhà thuốc đỗ minh đừog để bác sĩ khám rồi mới mua được thuốc à? Sao bạn Huyền phía trên bảo gọi điện là họ ship đây thây

    1. Tina Dương says: Trả lời

     nếu đến trực tiếp được nhà thuốc thì nên qua trực tiếp để bác sĩ khám là tốt nhất. Còn ở xa không đến được thì gọi vào số hotline, vẫn có bác sĩ trao đổi, tư vấn, hỏi han về tình trạng bệnh rồi kê đơn thuốc xong gửi thuốc về nhà cho. Khám đông y chủ yếu là hỏi han, phân tích bệnh thôi, không khám xâm lấn hay dùng máy móc như tây y nên trao đổi qua đt cũng không ảnh hưởng gì đến hiệu quả đâu

 3. IRain MM says: Trả lời

  Thuốc này đóng trong lọ nhìn đẹp với lịch sự nhỉ? Thế là mua về uống luôn như uống thuốc tây, không phải đun sắc nữa phải không?

  1. kẻ du hành says: Trả lời

   đúng rồi, 2 loại dưỡng tâm an thần là dạng thuốc viên, còn loại hoạt huyết bổ thận là dạng thuốc cao. Thuốc viên thì uống chiêu nước như bình thường còn thuốc cao thì xúc ra pha với nước ấm rồi uống hoặc ăn trực tiếp luôn đều được

   1. Trà Lê says: Trả lời

    Kể ra bào chế sẵn như này cũng tiện nhưng không biết cái thuốc cao vị có dễ uống không cậu? Xưa tớ từng uống thuốc đông y đun sắc rồi, thấy nó đắng ngắt, uống xong mồm cứ ngai ngái đến hoảng

 4. Hiếu Trần says: Trả lời

  Ai đến khám ở đỗ minh đường rồi cho tôi hỏi nhà thuốc này có uy tín thật không? Đông y dạo này lắm phốt quá, toàn giả làm thầy thuốc lừa đảo bệnh nhân, Nhà thuốc này thấy hay lên báo là gia truyền 5 đời, không biết có thật không hay lại nhố nhăng giống cái vụ nhà tôi 3 đời

  1. Kosho Kazu says: Trả lời

   Bên này uy tín đấy ông ơi, họ có truyền thống làm y 5 đời rồi, kiểu cha truyền con nối, đến đời bác sĩ Tuấn là đời thứ 5. Họ hay được mấy kênh truyền hình như vtv2, vtc2, truyền hình hà nội đưa tin lắm. Báo chí thì cũng được nhiều trang báo lớn đưa tin như đời sống pháp luận, dân trí, 24h,…. Nếu không uy tín thì đài truyền hình không dám truyền thông rộng vậy đâu, ông cứ lên gg search sẽ ra 1 loạt. Nhà thuốc này còn được lên ti vi về truyền thống làm y 5 đời đây

  2. nắng phương Nam says: Trả lời

   bọn nhà tôi 3 đời là kiểu mở chui, truyền thông lừa đảo trên mạng như kiểu thôi miên người bệnh mua thuốc ấy. Còn đỗ minh đường họ là phòng khám đông y có 2 cơ sở đàng hoàng ở cả HN và HCM, cũng được sở y tế cấp phép kinh doanh nữa nên là không lo đâu. Mua thuốc ở đây yên tâm tuyệt đối đấy

 5. Sa Hạ says: Trả lời

  Có ai như em không, tối đến thì nằm mãi không ngủ được, mắt cứ thao láo phải đến 3h sáng mới chợp được chút. Xong sáng dậy đi làm, ngồi trên công ty thì mắt cứ díu lại, gật gà gật gù, mệt dã man, không thể tập trung làm việc nổi :(( Tình trạng này của em cứ 1 tuần thì xảy ra tầm 2 lần thôi chứ không phải ngày nào cũng bị. Giờ làm thế nào để cải thiện ạ? Có cần dùng thuốc không ạ?

  1. Hồng ngát says: Trả lời

   mất ngủ mãn tính hay mất ngủ kinh niên thì hãy dùng thuốc em ạ, tình trạng này của em thi thoảng mới xảy ra 1 2 lần thì chưa cần dùng thuốc đâu. Chắc do em stress quá hoặc suy nhược cơ thể nên mất ngủ thôi. Em ra chợ mua tâm sen về đun uống xem thế nào. Mỗi tối trước khi đi ngủ thì ngâm chân nước nóng nữa. Trước chị sinh em bé xong bị mất ngủ, áp dụng phương pháp này khoảng 1 tháng là ngủ được đó

 6. Đặng Khánh An says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc giờ giấc như nào nhỉ? Có nhận bệnh nhân vào cuối tuần không?

  1. ngọc ruby says: Trả lời

   đỗ minh đường làm việc full tuần từ thứ 2 – CN đấy bạn, không nghỉ ngày nào đâu. Nếu định qua khám cuối tuần thì mình khuyên bạn nên đặt lịch trước nhé, vì cuối tuần hay đông bệnh nhân, đặt lịch trước thì đến đỡ phải chờ lâu, được ưu tiên vào khám luôn

   1. Nga ngố says: Trả lời

    đặt lịch thì đặt thế nào chế ơi? Cứ gọi điện vào hotline họ để cuối bài là được hả?

    1. LinDa says: Trả lời

     Gọi điện vào hotline cũng được, như mình thì mình hay truy cập vào link này để đặt trực tuyến luôn, đặt xong khoảng 1 2 ngày sau nhân viên bên nhà thuốc sẽ tự động gọi lại để xác nhận lịch đó https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 7. Nguyễn Hương Dịu says: Trả lời

  Hôm vừa rồi xem livestream của bác sĩ Hằng ở nhà thuốc đỗ minh đường chia sẻ và tư vấn về bệnh mất ngủ trên fb nhà thuốc, thấy khá cuốn và nghe bác phân tích cũng rõ ràng, chi tiết nữa. Không biết muốn đặt lịch khám trực tiếp với bác có khó không nhỉ?

  1. Candy Ngô says: Trả lời

   Bác sĩ hằng thì cũng có tiếng tăm chỉ sau mỗi bác sĩ tuấn ở đỗ minh đường thôi. Bác hằng cũng giỏi, chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn phết đó. Trước tui có khám viêm âm đạo với mề đay với bác rồi, bác khám kĩ, giải thích rõ ràng phác đồ điều trị, nhẹ nhàng tâm lý nữa nên khám cũng thoải mái. Cô muốn đặt lịch khám với bác cũng không khó đâu, cô gọi điện đến nhà thuốc đỗ minh đường, hẹn ngày khám rồi nhắn nhân viên là muốn khám bác sĩ Hằng thì nhân viên sẽ sắp xếp, bố trí cho

   1. Oh Dan Ra says: Trả lời

    1 đợt bác này còn lên chương trình gì trên kênh truyền hình HN tư vấn và chia sẻ về bệnh phụ khoa nữa ý. Nhìn trên truyền hình đã thấy trắng, xinh, gặp trực tiếp ở ngoài còn xinh hơn, bonus thêm nói năng nhẹ nhàng nữa. Khám 1 lần mê luôn

  2. cổ châu says: Trả lời

   bác sĩ này hiện làm ở cơ sở hà nội hay cơ sở sài gòn thế mọi người?

   1. Andiezzz says: Trả lời

    Bác Hằng làm ở cơ sở HN nha bạn ơi. Bác có tiếng tăm phết nên dù mình ở SG nhưng vì muốn khám bác nên mình đặt khám online qua video call với bác để được bác trực tiếp tư vấn cho luôn. Bác là trưởng khoa phụ khoa ở đỗ minh đường nhưng khám và kê thuốc mất ngủ cũng chuẩn chỉnh lắm. Mình dùng thuốc đúng theo đơn bác kê và hết tháng thứ 2 là ngủ ngon rồi

 8. Ngôn ngữ kí hiệu says: Trả lời

  Thuốc này tìm mãi chả thấy có bài review nào nhỉ, tính tôi trươc khi mua cái gì là phải xem review đã mới tin tưởng để mua được

  1. Mạnh Đỗ says: Trả lời

   Trên kênh youtube của nhà thuốc đỗ minh đường 1 loạt video feedback của bệnh nhân sau khi dùng thuốc luôn ông anh ơi. Gửi ông anh 1 cái xem cho yên tâm này

 9. Vi Vi says: Trả lời

  Gửi thuốc về tận nhà thì phí ship nhà thuốc lây bao nhiêu ạ? Mua bao liệu trình thì được freeship ạ?

  1. Rainy Days says: Trả lời

   Nếu chuyển khoản trước toàn bộ tiền thuốc thì hình như được freeship 100% đấy, còn nếu nhận thuốc rồi mới thanh toán thì mất vài chục nghìn tiền thu hộ cho bên vận chuyển thôi, cũng rẻ, không đắt

   1. Trịnh huyền says: Trả lời

    nhà tôi ở Hà Nam nếu đặt thuốc ship về thì khoảng bao hôm nhận được nhỉ? Chọn ship hoả tốc thay vì ship thường không biết nhà thuốc có hỗ trợ không?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ
Bỏ qua