Nghiên cứu về hiệu quả điều trị mất ngủ tại Đỗ Minh Đường

Những năm trở lại đây, phác đồ điều trị mất ngủ của Đỗ Minh Đường càng được nhiều người bệnh biết đến và tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bài thuốc này cũng như những minh chứng về hiệu quả mà Mất ngủ Đỗ Minh mang lại trong hơn 150 năm ứng dụng.

Bật mí nguồn gốc phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh gia truyền 5 đời

Theo những ghi chép còn sót lại của dòng họ Đỗ Minh, bài thuốc Mất ngủ Đỗ Minh được lương y Đỗ Minh Mon nghiên cứu và xây dựng công thức thành công từ thế kỷ XIX.

Xuất phát là học trò xuất sắc của thái y Trần Hữu, lương y Mon có hiểu biết khá sâu rộng về những y lý, nguyên tắc trong phối hợp thuốc điều trị của Y học cổ truyền. 

Về quê mở y quán chữa bệnh cứu người, ông trăn trở vì có không ít người, đặc biệt là các cụ già gặp phải tình trạng lờ đờ, uể oải do mất ngủ đến thăm khám tại nhà thuốc. Thế nhưng, những phối phương ông học được lại không đem lại hiệu quả dài lâu như mong muốn.

Từ đó, ông tích cực nghiên cứu các phương thuốc cổ lưu truyền trong dân gian, chọn lựa từng thảo dược rồi phối chế theo nguyên tắc YHCT vốn đã nằm lòng. Đáng mừng là những nỗ lực của lương y Mon đã được đền đáp, bài thuốc Mất ngủ Đỗ Minh ra đời sử dụng những vị thuốc nam đã giúp người bệnh lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên.

Lưu truyền hơn 150 năm, qua mỗi đời lương y bài thuốc lại được hiệu chỉnh, tối ưu để mang tới hiệu quả tích cực hơn. Cho đến nay, Mất ngủ Đỗ Minh đã được lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ kế thừa và phát triển, trở thành giải pháp đẩy lùi mất ngủ hiệu quả được người bệnh tin dùng và giới chuyên gia đánh giá cao. 

Nghiên cứu về hiệu quả bài thuốc Mất ngủ Đỗ Minh

Một khảo sát ngẫu nhiên đã được thực hiện trên 700 người bệnh điều trị mất ngủ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có sử dụng bài thuốc Mất ngủ Đỗ Minh và nhận lại nhưng kết quả tích cực:

 • Hơn 90% người dùng cảm thấy ngủ ngon giấc hơn sau khi sử dụng thuốc. Trong đó có tới 85% người bệnh cảm thấy dễ ngủ, ngủ ngon giấc hơn chỉ sau khoảng 20 ngày sử dụng.
 • Chỉ có số ít người bệnh không đạt hiệu quả do không dùng đủ liệu trình hay dùng sai cách so với hướng dẫn điều trị ban đầu.
 • Và trong số 700 người bệnh không ghi nhận trường hợp nào gặp phải tác dụng không mong muốn.

Kết quả của khảo sát chính là lời khẳng định về hiệu quả của bài thuốc Mất ngủ Đỗ Minh và cũng là động lực để các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường không ngừng nỗ lực, cố gắng để mang tới những giá trị tốt hơn cho người dùng.

Mất ngủ kinh niên phải làm sao?

Liên hệ ngay với lương y Tuấn qua Facebook để được giải đáp trực tiếp!

Mất ngủ Đỗ Minh – Bài thuốc nam giúp lấy lại giấc ngủ tự nhiên

Theo Đông y, mất ngủ được gọi là chứng bất mị hoặc thất miên. Căn nguyên gây bệnh do sự suy yếu của thận âm, tâm tỳ hư, can khí nhược cùng với sự xâm nhập rối loạn của ngoại tà. Cụ thể:

 • Đầu óc căng thẳng, tinh thần rối loạn lâu ngày khiến tỳ hư, huyết không thông, can khí nhược gây ra bệnh mất ngủ.
 • Cơ thể suy nhược, hệ miễn dịch yếu dẫn tới hao tổn thận âm, tâm hoả, tâm thần dao động.
 • Lo lắng, bất an, ngủ mơ mộng nhiều dễ bị giật mình hoảng hốt cũng gây ra mất ngủ.

Lương y Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường) cho biết: “Phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh được xây dựng dựa vào nguyên lý điều trị bệnh mất ngủ trong YHCT mang lại giấc ngủ thoải mái cho bệnh nhân. Bài thuốc tập trung vào BỔ TÂM – DƯỠNG TỲ – SINH HUYẾT – THANH NHIỆT – AN THẦN. Các vị thảo dược được phối hợp theo TỶ LỆ VÀNG từ đó mang lại hiệu quả điều trị bền vững, vừa giải quyết triệu chứng, vừa bồi bổ sức khỏe đồng thời ĐỊNH TÂM AN THẦN ngăn ngừa nguy cơ tái phát.”

Công thức kết hợp “3 trong 1”

Điểm riêng trong phác đồ này của nhà thuốc là sự kết hợp từ 3 bài thuốc nhỏ mang đến hiệu quả tổng thể cho việc điều trị chuyên sâu.

 • Định tâm an thần
 • Bổ gan giải độc
 • Bổ thận giải độc

Sự kết hợp hài hoà 3 bài thuốc nhỏ trong cùng 1 liệu trình giúp đem lại hiệu quả TOÀN DIỆN giúp đẩy lùi mất ngủ theo cơ chế CÔNG BỔ KIÊM TRỊ:

 • Loại bỏ nguyên nhân: Loại bỏ những tác nhân bên trong cơ thể gây ngủ không ngon, mất ngủ.
 • Cắt đứt triệu chứng: Gây buồn ngủ tự nhiên, chấm dứt tình trạng mất ngủ.
 • Duy trì kết quả: Tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát về sau, tái tạo lại đồng hồ sinh học.

Do đó, sau khi các thảo dược thẩm thấu sâu vào cơ thể người bệnh, các triệu chứng mất ngủ sẽ được cải thiện đáng kể, kết hợp nâng cao thể trạng vừa ngăn bệnh tái phát hữu hiệu. Bệnh nhân sẽ có cảm giác buồn ngủ tự nhiên, giấc ngủ sâu, ngủ dậy đầu óc tỉnh táo và cơ thể không bị mệt mỏi.

Liệu trình cá nhân hoá cho từng người bệnh

Bệnh nhân mất ngủ mỗi người gặp một chứng bệnh khác nhau cùng với thể trạng riêng biệt. Có thể kể đến:

 • Thể tâm huyết hư: khó ngủ, mất ngủ, lo âu, tim đập nhanh, trí nhớ suy giảm, hồi hộp, hoa mắt chóng mặt
 • Thể can khí uất kết: mất ngủ, dễ tỉnh, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, suy nhược thần kinh
 • Thể tâm tỳ lưỡng hư: mất ngủ, thức giấc sớm, ngủ hay mê, đầy bụng, ăn không ngon, trí nhớ giảm sút

Tại Đỗ Minh Đường, kê đơn thuốc có tính CÁ NHÂN HÓA rõ ràng. Dựa vào thăm khám cụ thể, lương y tại nhà thuốc sẽ kê đơn sao cho phù hợp với cơ thể người bệnh, giúp đưa tới hiệu quả điều trị tối ưu mà đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Phác đồ điều trị theo từng giai đoạn

Người bệnh điều trị theo phác đồ mất ngủ Đỗ Minh sẽ cảm nhận được sự tiến triển rõ rệt theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn tấn công (10 – 15 ngày uống thuốc): Người bệnh có cơn buồn ngủ tự nhiên, dễ ngủ hơn, bớt căng thẳng, ăn uống ngon miệng.
 • Giai đoạn điều trị (12 tháng uống thuốc): Tình trạng khó ngủ, mất ngủ giảm hẳn, người bệnh ngủ sâu giấc, ít bị tỉnh dậy giữa đêm, nếu tỉnh giấc ngủ lại nhanh chóng, sáng dậy tinh thần phấn chấn, đầu óc minh mẫn hơn.
 • Giai đoạn duy trì (3 – 4 tháng uống thuốc): Bệnh mất ngủ không còn làm phiền bệnh nhân, chất lượng giấc ngủ nâng cao rõ rệt, cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, yêu đời, không lo bệnh tình tái phát.

Các giai đoạn sau khi dùng Mất ngủ Đỗ Minh

Cơ chế tác động bền vững từ hiệu quả của hơn 30 thảo dược

Mất ngủ Đỗ Minh là phác đồ được hình thành từ hơn 30 loại thảo dược với tỷ lệ cân chỉnh theo bí quyết gia truyền Việc kết hợp dược liệu tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ trong YHCT để tận dụng triệt để dược tính của thảo dược cũng như tăng khả năng phối hợp giữa các vị thuốc với nhau. Các nhóm thảo dược có trong phác đồ mất ngủ Đỗ Minh gồm:

 • BỒI BỔ TÂM TỲ gồm có các thảo dược như Thược dược, Tâm sen, Long nhãn, Đan sâm, Táo nhân, Hà thủ ô, … có tác dụng dưỡng tâm an thần, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm lo âu, mệt mỏi.
 • THƯ CAN GIẢI UẤT gồm có các thảo dược như Thược dược, Đan sâm, Nhân trần, Nấm lim xanh, Cà gai, Xuyên khung,… có tác dụng tăng cường chức năng gan thận, giải độc, thanh nhiệt.
 • AN THẦN TRẤN KINH gồm có các thảo dược như Viễn chí, Tâm sen, Mẫu lệ, Hoàng kỳ,…giúp làm dịu thần kinh, thư giãn tinh thần, mang lại giấc ngủ sâu, không bị giật mình giữa đêm.

Phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh

Thành phần dược liệu trong phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh đảm bảo chuẩn XANH – SẠCH – HỮU CƠ  do nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự trồng và thu hái tại vườn trồng dược liệu chuyên canh hữu cơ

Đặc biệt, mọi quá trình từ lựa chọn vườn, đất, nguồn nước, giống cây, thu hoạch… đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, mức độ an toàn, không sợ tác dụng phụ hoặc bị lệ thuộc vào thuốc.

Hiệu quả AN TOÀN cho nhiều đối tượng

Với thành phần thảo dược lành tính, phác đồ điều trị mất ngủ Đỗ Minh sử dụng an toàn cho nhiều đối tượng mà không để lại bất cứ tác dụng phụ nào:

 • Người già
 • Người sức khoẻ yếu, suy giảm miễn dịch
 • Người bị suy nhược thần kinh
 • Phụ nữ có thai và cho con bú
 • Người mắc bệnh mạn tính

Đánh giá của chuyên gia về phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) rất tâm đắc với liệu trình điều trị kết hợp từ 3 bài thuốc nhỏ:

“Phác đồ trị bệnh mất ngủ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã vận dụng nguyên lý trị bệnh theo YHCT nhưng rất đặc biệt ở chỗ gồm 3 bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc nhỏ có công dụng riêng, phù hợp với người bệnh mất ngủ ở các thể khác nhau. Cùng với đó, các loại thảo dược quý, sạch phối hợp với nhau theo tỷ lệ gia truyền vừa tác động để loại bỏ triệu chứng vừa thấm sâu vào bên trong nguồn gốc gây bệnh. Từ đó, giúp bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh mất ngủ, trong người khoẻ khoắn hơn không còn mệt mỏi”.

Liệu trình Mất ngủ Đỗ Minh an toàn, lành tính

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh được giới YHCT đánh giá cao vì hiệu quả điều trị sau 1-2 liệu trình đã giúp bệnh nhân tìm được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái và nhất là ngăn ngừa bệnh tái phát. Bên cạnh đó, nguồn dược liệu đầu vào của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được kiểm định chặt chẽ cho nên dược tính của thuốc tốt, sử dụng an toàn, không lo tác dụng phụ”.

Đánh giá của bệnh nhân về bài thuốc:

[PHẢN HỒI] Hành trình đi tìm lại giấc ngủ của chị Dung sau 2 năm bị rối loạn giấc ngủ

Những lý do bệnh nhân nên chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường nổi tiếng với hơn 150 năm chữa trị không ngừng hoàn thiện để phục vụ việc khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước:

 • Đội ngũ lương y, bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm
 • Hệ thống phòng khám hiện đại, nhiều trang thiết bị thăm khám hiện đại
 • Phác đồ điều trị khoa học theo đúng tiêu chuẩn, quy định của Bộ Y tế
 • Thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ, hỗ trợ gửi thuốc tận nhà người bệnh
 • Sở hữu nhiều phương thuốc gia truyền an toàn, hiệu quả cao
 • Vườn thuốc nam tại 3 địa phương là Gia Lâm, Hoà Bình, Hưng Yên đảm bảo cung cấp dược liệu sạch
 • Hỗ trợ bào chế dạng viên hoàn hoặc cao đặc, thuận tiện trong sử dụng

Sự nỗ lực không ngừng của lương y Đỗ Minh Tuấn và đội ngũ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường giúp phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh đến với nhiều người hơn. Những cống hiến này đã được ghi nhận qua các giải thưởng danh giá như: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017; giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2021”.

Đặc biệt, lương y Đỗ Minh Tuấn còn được mời làm cố vấn cho chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” trên kênh truyền hình VTV2 với chủ đề “Giải pháp điều trị bệnh mất ngủ”. Trong chương trình này, lương y Tuấn đã đồng hành cùng MC Thảo Vân giải đáp những thắc mắc của người bệnh đang rơi vào tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc.  

Mời bạn theo dõi chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”:

Giấc ngủ rất quan trọng đối với cuộc sống mỗi người. Vì vậy, đừng để bệnh mất ngủ khiến bạn bế tắc. Hãy đến với nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về hiệu quả.

5/5 - (2 votes)

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn đang gặp những triệu chứng gì?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Bình luận (71)

 1. Huyền 9120 says: Trả lời

  Thuốc mất ngủ đỗ minh uống mấy hôm thì ngủ được vậy? Hiệu quả nó có nhanh như mấy loại thuốc ngủ ngoài hiệu thuốc hay bán không?

  1. Qiao Meii says: Trả lời

   Sao so thuốc này với mấy loại thuốc ngủ đó được bạn. Thuốc ngủ bán ở hiệu thuốc là thuốc ức chế thần kinh tạm thời nên uống cái ngủ được ngay nhưng lúc nào muốn ngủ cũng sẽ phải phụ thuộc vào thuốc. Còn thuốc mất ngủ đỗ minh là thuốc nam, nó ngấm chậm, phải dùng ít nhất là 2-3 tháng, nó giúp bồi bổ chính khí, lưu thông khí huyết giúp cơ thẻ khoẻ khoắn thì giấc ngủ sẽ tự động cải thiện theo.

   1. Puri_Puri says: Trả lời

    dùng vài tháng thế có mà ảnh hưởng với hại thần kinh chết, thuốc ngủ mua ở hiệu thuốc có tác dụng nhất thời có khi lại an toàn hơn vì chỉ khi nào đi ngủ mới uống

    1. Giàu Su says: Trả lời

     Thế bác lại sai rồi, thuốc ngủ tây y thành phần toàn tân dược, nếu tình trạng mất ngủ kéo dài, cứ tối đi ngủ bác lại làm 1 liều thuốc thì lâu ngày cũng hại thần kinh, bị phụ thuộc thuốc và còn khiến cơ thể mệt mỏi hơn đấy. Vì nó chỉ đánh lừa cảm giác của bác lúc đấy, khiến bác buồn ngủ lúc đấy thôi, hôm sau nó hết tác dụng thì cơ thể bác vẫn mệt mỏi như thường. Còn thuốc mất ngủ đỗ minh là thuốc nam, thành phần toàn thảo dược thiên nhiên nên lành tính, an toàn nên dung lâu cũng không ảnh hưởng gì đến hệ thàn kinh đâu nhé. Nó sẽ cải thiện giấc ngủ 1 cách tự nhiên bằng cách bồi bổ, giúp cơ thể khoẻ lên từ từ. Cơ thể khoẻ, máu lưu thông tốt thì tự động sẽ dễ ngủ và ngủ ngon thôi, sau cũng không bị phụ thuộc thuốc. Cơ chế 2 loại thuốc khác hoàn toàn nhau và tác dụng cũng khác nhau, bác phân việt rõ ràng nhé. Tôi có link này người ta giải thích, chứng minh thuốc mất ngủ đỗ minh an toàn hơn thuốc tân dược đây, bác đọc thêm đi https://dominhduong.org/bai-thuoc-mat-ngu-do-minh-9197.html

 2. Đinh Vũ says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ 2 tháng nay, nằm mãi không ngủ được, đến khi ngủ thì giấc ngủ không sâu, cứ 4h sáng là tỉnh hẳn không ngủ lại được. Tôi muốn mua 1 liệu trình thuốc mất ngủ đỗ minh. Tư vấn giúp tôi với

  1. Tươi Cún says: Trả lời

   Muốn mua thuốc thì anh đến trực tiếp 1 trong 2 cơ sở của nhà thuốc để ở cuối bài kìa hoặc gọi điện vào số hotline của họ để mua rồi họ ship về cho. Chứ hỏi ở đây sao mua được. Để tôi copy lại địa chỉ và số đt cho:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Hotline: 0984650816 – 0932088186

  2. đào ale says: Trả lời

   thuốc này không phải muốn mua là mua được ngay đâu, bác sĩ còn phải khám, trao đổi xem tình trạng cụ thể như nào rồi mới kê đơn thuốc được. Mỗi người 1 liệu trình thuốc khác nhau do bác sĩ phối hợp, điều chỉnh cho sát với bệnh chứ không phải họ bán sẵn liệu trình cố định ai cũng mua như ai đâu. Thêm cả thuốc nam dùng 1 liệu trình thì chưa ăn thua, ít nhất cũng phải 2-3 liệu trình đấy. Đọc đây sẽ rõ này https://baodanang.vn/can-biet/202209/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-do-minh-bi-quyet-giup-ban-co-duoc-giac-ngu-ngon-3921751/

   1. Ngân Hương Huỳnh says: Trả lời

    Như này thì bắt buộc phải đến trực tiếp nhà thuốc đỗ minh đừog để bác sĩ khám rồi mới mua được thuốc à? Sao bạn Huyền phía trên bảo gọi điện là họ ship đây thây

    1. Tina Dương says: Trả lời

     nếu đến trực tiếp được nhà thuốc thì nên qua trực tiếp để bác sĩ khám là tốt nhất. Còn ở xa không đến được thì gọi vào số hotline, vẫn có bác sĩ trao đổi, tư vấn, hỏi han về tình trạng bệnh rồi kê đơn thuốc xong gửi thuốc về nhà cho. Khám đông y chủ yếu là hỏi han, phân tích bệnh thôi, không khám xâm lấn hay dùng máy móc như tây y nên trao đổi qua đt cũng không ảnh hưởng gì đến hiệu quả đâu

 3. IRain MM says: Trả lời

  Thuốc này đóng trong lọ nhìn đẹp với lịch sự nhỉ? Thế là mua về uống luôn như uống thuốc tây, không phải đun sắc nữa phải không?

  1. kẻ du hành says: Trả lời

   đúng rồi, 2 loại dưỡng tâm an thần là dạng thuốc viên, còn loại hoạt huyết bổ thận là dạng thuốc cao. Thuốc viên thì uống chiêu nước như bình thường còn thuốc cao thì xúc ra pha với nước ấm rồi uống hoặc ăn trực tiếp luôn đều được

   1. Trà Lê says: Trả lời

    Kể ra bào chế sẵn như này cũng tiện nhưng không biết cái thuốc cao vị có dễ uống không cậu? Xưa tớ từng uống thuốc đông y đun sắc rồi, thấy nó đắng ngắt, uống xong mồm cứ ngai ngái đến hoảng

 4. Hiếu Trần says: Trả lời

  Ai đến khám ở đỗ minh đường rồi cho tôi hỏi nhà thuốc này có uy tín thật không? Đông y dạo này lắm phốt quá, toàn giả làm thầy thuốc lừa đảo bệnh nhân, Nhà thuốc này thấy hay lên báo là gia truyền 5 đời, không biết có thật không hay lại nhố nhăng giống cái vụ nhà tôi 3 đời

  1. Kosho Kazu says: Trả lời

   Bên này uy tín đấy ông ơi, họ có truyền thống làm y 5 đời rồi, kiểu cha truyền con nối, đến đời bác sĩ Tuấn là đời thứ 5. Họ hay được mấy kênh truyền hình như vtv2, vtc2, truyền hình hà nội đưa tin lắm. Báo chí thì cũng được nhiều trang báo lớn đưa tin như đời sống pháp luận, dân trí, 24h,…. Nếu không uy tín thì đài truyền hình không dám truyền thông rộng vậy đâu, ông cứ lên gg search sẽ ra 1 loạt. Nhà thuốc này còn được lên ti vi về truyền thống làm y 5 đời đây

  2. nắng phương Nam says: Trả lời

   bọn nhà tôi 3 đời là kiểu mở chui, truyền thông lừa đảo trên mạng như kiểu thôi miên người bệnh mua thuốc ấy. Còn đỗ minh đường họ là phòng khám đông y có 2 cơ sở đàng hoàng ở cả HN và HCM, cũng được sở y tế cấp phép kinh doanh nữa nên là không lo đâu. Mua thuốc ở đây yên tâm tuyệt đối đấy

 5. Sa Hạ says: Trả lời

  Có ai như em không, tối đến thì nằm mãi không ngủ được, mắt cứ thao láo phải đến 3h sáng mới chợp được chút. Xong sáng dậy đi làm, ngồi trên công ty thì mắt cứ díu lại, gật gà gật gù, mệt dã man, không thể tập trung làm việc nổi :(( Tình trạng này của em cứ 1 tuần thì xảy ra tầm 2 lần thôi chứ không phải ngày nào cũng bị. Giờ làm thế nào để cải thiện ạ? Có cần dùng thuốc không ạ?

  1. Hồng ngát says: Trả lời

   mất ngủ mãn tính hay mất ngủ kinh niên thì hãy dùng thuốc em ạ, tình trạng này của em thi thoảng mới xảy ra 1 2 lần thì chưa cần dùng thuốc đâu. Chắc do em stress quá hoặc suy nhược cơ thể nên mất ngủ thôi. Em ra chợ mua tâm sen về đun uống xem thế nào. Mỗi tối trước khi đi ngủ thì ngâm chân nước nóng nữa. Trước chị sinh em bé xong bị mất ngủ, áp dụng phương pháp này khoảng 1 tháng là ngủ được đó

 6. Đặng Khánh An says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc giờ giấc như nào nhỉ? Có nhận bệnh nhân vào cuối tuần không?

  1. ngọc ruby says: Trả lời

   đỗ minh đường làm việc full tuần từ thứ 2 – CN đấy bạn, không nghỉ ngày nào đâu. Nếu định qua khám cuối tuần thì mình khuyên bạn nên đặt lịch trước nhé, vì cuối tuần hay đông bệnh nhân, đặt lịch trước thì đến đỡ phải chờ lâu, được ưu tiên vào khám luôn

   1. Nga ngố says: Trả lời

    đặt lịch thì đặt thế nào chế ơi? Cứ gọi điện vào hotline họ để cuối bài là được hả?

    1. LinDa says: Trả lời

     Gọi điện vào hotline cũng được, như mình thì mình hay truy cập vào link này để đặt trực tuyến luôn, đặt xong khoảng 1 2 ngày sau nhân viên bên nhà thuốc sẽ tự động gọi lại để xác nhận lịch đó https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 7. Nguyễn Hương Dịu says: Trả lời

  Hôm vừa rồi xem livestream của bác sĩ Hằng ở nhà thuốc đỗ minh đường chia sẻ và tư vấn về bệnh mất ngủ trên fb nhà thuốc, thấy khá cuốn và nghe bác phân tích cũng rõ ràng, chi tiết nữa. Không biết muốn đặt lịch khám trực tiếp với bác có khó không nhỉ?

  1. Candy Ngô says: Trả lời

   Bác sĩ hằng thì cũng có tiếng tăm chỉ sau mỗi bác sĩ tuấn ở đỗ minh đường thôi. Bác hằng cũng giỏi, chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn phết đó. Trước tui có khám viêm âm đạo với mề đay với bác rồi, bác khám kĩ, giải thích rõ ràng phác đồ điều trị, nhẹ nhàng tâm lý nữa nên khám cũng thoải mái. Cô muốn đặt lịch khám với bác cũng không khó đâu, cô gọi điện đến nhà thuốc đỗ minh đường, hẹn ngày khám rồi nhắn nhân viên là muốn khám bác sĩ Hằng thì nhân viên sẽ sắp xếp, bố trí cho

   1. Oh Dan Ra says: Trả lời

    1 đợt bác này còn lên chương trình gì trên kênh truyền hình HN tư vấn và chia sẻ về bệnh phụ khoa nữa ý. Nhìn trên truyền hình đã thấy trắng, xinh, gặp trực tiếp ở ngoài còn xinh hơn, bonus thêm nói năng nhẹ nhàng nữa. Khám 1 lần mê luôn

  2. cổ châu says: Trả lời

   bác sĩ này hiện làm ở cơ sở hà nội hay cơ sở sài gòn thế mọi người?

   1. Andiezzz says: Trả lời

    Bác Hằng làm ở cơ sở HN nha bạn ơi. Bác có tiếng tăm phết nên dù mình ở SG nhưng vì muốn khám bác nên mình đặt khám online qua video call với bác để được bác trực tiếp tư vấn cho luôn. Bác là trưởng khoa phụ khoa ở đỗ minh đường nhưng khám và kê thuốc mất ngủ cũng chuẩn chỉnh lắm. Mình dùng thuốc đúng theo đơn bác kê và hết tháng thứ 2 là ngủ ngon rồi

 8. Ngôn ngữ kí hiệu says: Trả lời

  Thuốc này tìm mãi chả thấy có bài review nào nhỉ, tính tôi trươc khi mua cái gì là phải xem review đã mới tin tưởng để mua được

  1. Mạnh Đỗ says: Trả lời

   Trên kênh youtube của nhà thuốc đỗ minh đường 1 loạt video feedback của bệnh nhân sau khi dùng thuốc luôn ông anh ơi. Gửi ông anh 1 cái xem cho yên tâm này

 9. Vi Vi says: Trả lời

  Gửi thuốc về tận nhà thì phí ship nhà thuốc lây bao nhiêu ạ? Mua bao liệu trình thì được freeship ạ?

  1. Rainy Days says: Trả lời

   Nếu chuyển khoản trước toàn bộ tiền thuốc thì hình như được freeship 100% đấy, còn nếu nhận thuốc rồi mới thanh toán thì mất vài chục nghìn tiền thu hộ cho bên vận chuyển thôi, cũng rẻ, không đắt

   1. Trịnh huyền says: Trả lời

    nhà tôi ở Hà Nam nếu đặt thuốc ship về thì khoảng bao hôm nhận được nhỉ? Chọn ship hoả tốc thay vì ship thường không biết nhà thuốc có hỗ trợ không?

 10. Ngọc NT says: Trả lời

  Đọc cái phác đồ đtri theo từng giai đoạn thì tức là dùng thuốc là phải dùng tổng 3-4 tháng mới ngủ ngon được ạ?

  1. Mỹ Tâm says: Trả lời

   Mốc 3-4 tháng nó là mốc trung bình thôi còn ai mà bị mất ngủ nặng, lâu năm thì vẫn phải uống lâu hơn đấy. Như bố tôi gần 70, mất ngủ nặng, nằm cả đêm mắt cứ thao lao không thể vào giấc được. Bác sĩ kê cho thuốc này liệu trình tích cực, uống 5 tháng mới ngủ được trọn giấc. Bố tôi cũng có tuổi r nên đáp ứng thuốc cũng kém hơn người trẻ, thành ra mất nhiều thời gian hơn

   1. Thanh Loan says: Trả lời

    Thuốc ngủ mà uống 5 tháng vậy không sợ ảnh hưởng thần kinh hả chị?

    1. Quyết says: Trả lời

     thuốc nam thì có gì mà ảnh hưởng thần kinh bạn :)) nó có phải như thuốc tây y gây ức chế thần kinh ép mình đi ngủ đâu. Thuốc nam thành phần toàn dược liệu thiên nhiên nên lành tính thôi, như trong bài nói đó, uống vào nó dưỡng tâm an thần, bồi bổ cơ thể để giúp đi vào giấc ngủ tự nhiên, tức là tự ngủ được đó

 11. Vũ Thị Hà says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ cứ 10h đặt lưng lên giường r nhưng không thể chợp mắt được, đêm nào cũng chằn chọc đến gần 3h sáng mới thiu thiu vào giấc, sáng dậy thì cảm giác chóng mặt, váng đầu. Tfnh trang của tôi thì dùng liệu trình thuốc thế nào, bác sĩ tư vấn giúp

  1. Trần Chi says: Trả lời

   Em cũng có các biểu hiện như chị nhưng em còn hay bị tỉnh giữa giấc, xong không ngủ lại được nữa, mệt lắm chị ạ. Bác sĩ tuấn kê cho em đơn thuốc kết hợp cả 3 loại: dưỡng tâm rối loạn lo âu, dưỡng tâm mất ngủ và cao bổ thận. Em uống hết 3 tháng thuốc là dễ ngủ, ăn uống cũng ngon miệng, không bị trằn trọc hay tỉnh giấc giữa chừng nữa, cảm thấy ng khoẻ, tinh thần phấn chấn hơn nhiều chị ạ. Tình trạng của chị có khi cũng phải uống 3 loại giống em. Đây e cho chị sđt của bác sĩ, chị gọi bảo bác sĩ tư vấn cụ thể cho 0963 302 349

   1. Minh an says: Trả lời

    Uống 3 tháng vậy hết nhiều tiền không bạn?

 12. Hoàng Phong says: Trả lời

  Xem video này thấy bảo bệnh mất ngủ tuổi già đỡ sau 1 tháng uống thuốc mà sao bài này lại ghi dùng thuốc đến 3 4 tháng thế? thông tin nào chuẩn?
  https://www.youtube.com/watch?v=6cP9oaRtfNQ

  1. Đỗ Kiên says: Trả lời

   Bác xem hết video đi đã, uống 1 tháng thuốc bệnh đỡ tức là dễ ngủ hơn, dễ vào giấc hơn, người thoải mái và đỡ mệt mỏi hơn. Còn để có 1 giấc ngủ ngon, sâu, trọn ven thì vẫn cần uống thuốc vài tháng thì thuốc mới đi sâu, ngấm sâu vào bên trong cơ thể được. Thuốc nam uống làm sao mà đòi 1 thág ngủ ngon lành ngay

  2. trần ngọc linh đan says: Trả lời

   đúng r đó ạ, như mẹ em 45t, thi thoảng bị mất ngủ thôi, mẹ em đi khám và lấy thuốc về dùng luôn mà cũng phải dùng mất 2 tháng mới ổn định đó ạ. Thuốc nam cần thời gian ngấm để điều hoà, bồi bổ cơ thể dần chứ không thể 1 phát ăn ngay như thuốc ngủ tây y gây ức chế thần kinh đâu ạ

  3. thu 46 says: Trả lời

   thuốc này thanh niên tầm 20 tuổi liệu có uống được không các bác? con em ôn thi thức đêm nhiều nên giờ bị mất ngủ, em đun tâm sen cho uống mà chả thấy đỡ mấy

   1. Minh Khánh says: Trả lời

    Thuốc nam toàn thảo dược nên ít tuổi vẫn uống vô tư bạn ơi, an toàn lắm không vấn đề gì đâu bạn

 13. thị nụ 97 says: Trả lời

  tôi muốn mua thuốc mất ngủ cho ba tôi, nhà thuốc gửi giúp tôi về Hải dương được không?

  1. Trúc Anh says: Trả lời

   Bạn gọi thẳng vào số hotline nhà thuốc để cuối bài ấy, nói rõ tình trạng mất ngủ của ba như nào cho bác sĩ nghe r bác sĩ mới lên đơn thuốc và gửi về được. Thuốc này mỗi ng 1 đơn, chứ có dùng chung y như nhau đâu

   1. Quỳnh Lương says: Trả lời

    Gửi thuốc về là mình chịu phí ship hay nhà thuốc hỗ trợ luôn cho thế?

    1. thu thu says: Trả lời

     ben khách hàng chịu chứ chế, nhà thuốc chỉ hỗ trợ ship nếu lấy từ 2 liệu trình trở lên thôi còn lấy 1 liệu trình thì vẫn phải trả thêm 20 30k phí cod cho bên vận chuyển nha

 14. Mai Phương says: Trả lời

  Ở đỗ minh đường khám mất ngủ thì bac sĩ khám thế nào ạ? có chụp não hay gì không?

 15. Nhi Tr says: Trả lời

  Thấy nhà thuốc đỗ minh đường và bài thuốc mất ngủ đỗ minh được lên cả báo thái bình quê em luôn này. Đây là đầu báo uy tín của tỉnh em, nên thông tin trên này là thông tin đúng và chuẩn, em nghĩ có thể tin tưởng được thuốc ở đây https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/159046/nha-thuoc-do-minh-duong-don-vi-kham-chua-benh-mat-ngu-bang-thao-duoc-an-toan

  1. đỗ tuyeest nhung says: Trả lời

   thuốc này quá tin tưởng được ấy chứ, nhà mình từ ông bà nội cho đến ông bà ngoại mất ngủ đều uống thuốc này, nó tác dụng tuy chậm nhưng được cái an toàn thật. Ông bà uống vừa ngủ ngon lại còn ăn uống tốt hơn, tinh thần thoải mái, thấy trộm vía khoẻ ra nữa ấy bạn

 16. hoàng dũng says: Trả lời

  dùng thuốc này ó phải kiêng khem gì không thưa bác sĩ?

 17. Trần Thị Tuyết says: Trả lời

  Thuốc này liệu có tác dụng với người bị mất ngủ kinh niên không a? Onng nội cháu bị mất ngủ mà năn nay ông 78t rồi ạ

  1. Đỗ Hoà says: Trả lời

   Dùng được đó em ạ, mất ngủ kinh niên thì dùng liệu trình tích cực sẽ nhạy hơn là liệu trình thường. Mẹ chị cũng bị mất ngủ kinh niên mà uống thuốc này 3 tháng là ngủ ngon lành rồi, sức khoẻ cũng tốt lên nhiều lắm

  2. Minh Phương says: Trả lời

   Người già uống thuốc nam chính ra lại quá tốt bạn ạ, thuốc nam lành tính, an toàn, vừa xử ly bệnh mà vừa bồi bổ sức khoẻ luôn nên uống yên tâm, bạn cứ mua thử 2 liệu trình về cho ông dùng xem thế nào

 18. ngọc long says: Trả lời

  bài thuốc này là cứ gần đi ngủ là uống hả bác sĩ?

  1. Hoàng Đức says: Trả lời

   Nó có phải là thuốc ngủ, thuốc an thần đâu mà trước khi đi ngủ uống bác ơi. Thuốc này uống hàng ngày theo đơn bác sĩ kê, nó ngấm chậm để bồi bổ, lưu thông máu với dưỡng tâm an thần nên phải uống vài tháng rồi giấc ngủ mới dần ổn định được chứ không phải là thuốc ức chế thần kinh, uống phát là buồn ngủ ngay nhé bác

   1. vy 97 says: Trả lời

    cứ thế mua về là uống trực tiếp hay có phải đun sắc không nhỉ?

    1. Nguyễn thị lan says: Trả lời

     bài thuốc này nhà thuốc đỗ minh hỗ trợ bào chế thành dạng cao với dạg viên rồi chị, pha trực tiếp vào nước nóng r uống thôi, không cần đun sắc nữa đâu chị ạ. Link này có đầy đủ thông tin quan trọng về bài thuốc, chị cần thì tham khảo thêm này https://baodanang.vn/can-biet/202209/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-do-minh-bi-quyet-giup-ban-co-duoc-giac-ngu-ngon-3921751/

     1. Phong Nguyễn says:

      Uống kiểu này sợ dưỡng chất thuốc không bằng sắc trực tiếp từ dược liệu ra rồi lấy nước cốt thôi

     2. Trần nụ 1991 says:

      Cái này không lo bạn ạ, mình hôm đến khám bác sĩ có giải thích rõ là thuốc bào chế thì nhà thuốc đã làm thay mình bước đun sắc lấy nước cốt rồi. Từ nước cốt đấy họ mới tách chiết tinh chất và cô thành cao cho mình dễ sử dụng. Thuốc cao uống thẩm thấu sẽ tốt hơn là thuốc nước đó bạn. Mình mới uống hết tháng đầu thôi mà thấy có cảm giác thèm ngủ hơn, dễ vào giấc hơn rồi ấy

 19. Phương Nhi says: Trả lời

  Cho em hỏi là em đã khám mất ngủ ở khoa thần kinh của bệnh viện, đã chụp não làm hết các thứ và có kqua rồi thì em cầm kqua này qua nhà thuốc để mua thuốc mất ngủ đỗ minh luôn, không khám nữa có được không ạ?

  1. Tú Oanh says: Trả lời

   thực ra khám đông y bác sĩ chỉ tư vấn, hỏi han tình trạng r đánh giá và kê đơn thuốc thôi, khám ở đây cũng k mất tiền nên em nên gặp bác sĩ để ngta đánh giá lại tình trạng bệnh hiện tại của em. Có kq khám ở viện r thì em mang theo cho bác sĩ xem luôn. Khám mất có 10 15p thôi r xuống lấy thuốc nên là k tốn tgian đâu em

  2. Bé My 123 says: Trả lời

   Đúng đấy, thuốc này bs kê đơn theo sát tình trạg bệnh nên mới cần khám, trao đổi rõ để bs nắm được tình hình của bạn, kê đơn thuốc sẽ chuẩn hơn

 20. Lan Khuê says: Trả lời

  Ai dùng thuốc mất ngủ đỗ minh rồi cho tôi hỏi uống bao lâu thì ngủ ngon được? tôi cảm ơn

  1. Đỗ Mỹ Linh says: Trả lời

   Em dùng rồi đây chị, như tình trạng của em là ngủ không sâu giấc và phải tầm 3h sáng mới vào giấc được thì bác sĩ kê đơn cho em 3 tháng thuốc, gồm 2 loại là đtri mất ngủ và cao bổ thận. Em uốn hết tháng đầu thì thấy có cảm giác buồn ngủ nhiều hơn, tầm 11h là mắt hơi lim dim rồi, ngủ cũng dễ vào giấc hơn nhưng giâ cngur cũng chưa sâu lắm, chỉ tầm đến 3h sáng là lại bị tỉnh. Em uốn hết tháng thứ 2 thì giấc ngủ tốt lên, duy trì được từ 11h – 5h sáng. Uống thêm tiếp tháng thứ 3 và ngưng thuốc cho đến giờ thì giấc ngủ duy trì 1 mạch đến 6h30 sáng luôn. Ngủ dậy thấy rất thoải mái, dễ chịu, tinh thần phấn chấn lắm chị, không bị mệt mỏi. Chứ trước em uống thuốc ngủ tây y mà sáng dậy người cứ uể oải, đau đầu nữa, khó chịu lắm. Chị xem feedback của bệnh nhân ở đây này https://www.youtube.com/watch?v=lPHnhUlRl30&t=437s

   1. xoài says: Trả lời

    trong thời gian dùng thuốc có phải kiêng khem nhiều không chế?

    1. Mỹ Anh says: Trả lời

     Kiêng các chất kích thích như trà, cafe thôi bác, bổ sung thêm các loại đồ ăn hỗ trợ giấc ngủ nữa càng tốt bác ạ

 21. doan ngo says: Trả lời

  toi uong het 1 thang thuoc nay thay giac ngu co on hon chut roi, bac si cho toi lay them 2 thang thuoc nua, gui ve hoa binh giup toi duoc khong

  1. Cẩm Tú says: Trả lời

   Lấy thuốc thì bạn gọi vào số đt này của nhà thuốc để bác sĩ hỗ trợ cho chứ cmt ở đây bác sĩ sao thấy được bạn, cho bạn số mà gọi này 0963 302 349

   1. hồng hoa says: Trả lời

    ủa nhà thuốc có gửi thuốc về nhà cho à các bạn? mình tưởng phải qua tận nơi mua

    1. Nguyễn Xuân Mai says: Trả lời

     Nhà thuốc có gửi thuốc về đó bác, bác liên hệ để bác sĩ tư vấn xong bác sĩ kê đơn gửi thuốc về tận nơi cho, không bắt buộc đến tận nơi đâu

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ
Bỏ qua