Chính sách điều khoản

MHRC.org.vn được thành lập vào tháng 6 – 2022, bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm cung cấp các thông trực tuyến về sức khỏe và tinh thần đặc biệt là căn bệnh mất ngủ cũng như những hệ lụy liên quan đến tâm thể trí. Nhằm mục đích để người dùng hiểu rõ hơn về các chính sách, quy định, điều khoản và các thủ tục khi sử dụng trang web, MHRC.org.vn đưa ra các Chính sách điều khoản như bên dưới đây.

Chính sách

Đây là bản Chính sách và điều khoản liệt kê đầy đủ các quy định khi sử dụng các thông tin trên website MHRC.org.vn bao gồm: Chính sách bảo mật, Điều khoản và điều kiện sử dụng, Chính sách quảng cáo, Chính sách biên tập và Chính sách chỉnh sửa.

Trong trường hợp người dùng có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề cần liên hệ hoặc vi phạm những chính sách này, chúng tôi đề nghị người dùng ngừng sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi website MHRC.org.vn.

MHRC.org.vn miễn trừ trách nhiệm

Trước khi người dùng sử dụng các dịch vụ tại MHRC.org.vn, chúng tôi khẳng định, các thông tin được cung cấp tại MHRC.org.vn là thông tin tổng quan.

Thông tin được cập nhật chính xác và kịp lúc về các bệnh lý mất ngủ và bệnh lý liên quan như tiền đình, đau đầu chóng mặt, thiếu máu lên não,… Tuy vậy, MHRC.org.vn không đại diện hoặc chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ loại, hình thức, thông tin, ngụ ý về sự chính xác, độ tin cậy và sự cần thiết trên website dưới bất cứ mục đích nào.

Các thông tin tại website chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Do đó, trước khi áp dụng các hướng dẫn tại MHRC.org.vn, người dùng nên trao đổi với bác sĩ chuyên môn.

Tại MHRC.org.vn, chúng tôi từ chối các khiếu nại liên quan đến việc áp dụng các thông tin tại Website thuộc sở hữu của chúng tôi.

Các thông tin, bài viết, hình ảnh được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng cookies của người dùng nhằm mục đích hỗ trợ việc chỉnh sửa, và thiết kế để cung cấp các trải nghiệm tốt hơn đến người dùng.

Trong mỗi thông tin chúng tôi cung cấp có mục thảo luận và trao đổi. Tuy nhiên, chỉ những bình luận, trao đổi không vi phạm Chính sách điều khoản mới được hiển thị tại trang web.

Thông qua MHRC.org.vn, người dùng có thể liên kết với các trang web khác, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý của các trang web này. Chúng tôi cũng luôn nỗ lực để phát triển, hoàn thiện để website hoạt động ổn định và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Chính sách chỉnh sửa

Tại MHRC.org.vn, chúng tôi cam kết sẽ điều chỉnh, làm rõ các nội dung, hiển thị trên website ngay khi thấy các vấn đề cần điều chỉnh. Các lỗi nhỏ nhất, bao gồm lỗi chính tả, ngữ pháp, phong cách hành văn, sẽ được chỉnh sửa một cách nhanh nhất mà không làm thay đổi nội dung thông tin được truyền tải và cập nhật tại website của chúng tôi mà không cần thông báo trước.

Đối với các lỗi ở phần nội dung, chúng tôi sẽ luôn cập nhật và lưu ý các chỉnh sửa trên website để người dùng có thể nắm bắt thông tin kịp thời. Các chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng tải tại MHRC.org.vn, bao gồm những bài viết dạng thông tin, tin tức, tài liệu y tế và tài liệu tham khảo.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại MHRC.org.vn nếu phát hiện bất cứ lỗi sao hoặc nếu các ý kiến đóng góp, người dùng vui lòng gửi email đến đội ngũ chăm sóc khách hàng và quản lý website tại đường dẫn liên hệ cuối trang.

Chính sách biên tập

Tại MHRC.org.vn, Chính sách biên tập được quy định gồm các khoản sau:

1. Tính toàn vẹn của thông tin biên tập

Trang thông tin MHRC.org.vn cung cấp các thông tin y tế khách quan và có độ chính xác. Chúng tôi cam kết các thông tin tại website là chính xác, được biên tập từ các tài liệu y học được công nhận và sử dụng trong việc cung cấp các thông tin y tế.

Chúng tôi cập nhật và cung cấp đầy đủ các thông tin y khoa về các bệnh mất ngủ, có thể và không thể áp dụng cho các đối tượng cá nhân và tình trạng bệnh cụ thể; người dùng cần lựa chọn thông tin phù hợp với tình trạng cơ bản của bản thân. Tuy nhiên, các thông tin được cung cấp tại MHRC.org.vn không nhằm mục đích thay thế các chẩn đoán y khoa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng nên trao đổi với bác sĩ chuyên môn hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để được hướng dẫn chính xác nhất. Không nên trì hoãn nhu cầu kiểm tra sức khỏe chuyên nghiệp và trao đổi trực tiếp với bác sĩ có chuyên môn. Các thông tin được cung cấp bởi MHRC.org.vn và các website khác chỉ mang tính chất tham khảo.

2. Tiêu chí lựa chọn nội dung khi biên tập

Tại MHRC.org.vn, các tiêu chí lựa chọn nội dung khi biên tập bao gồm:

2.1. Sự phù hợp 

Các vấn đề được lựa chọn và cập nhật tại MHRC.org.vn bao gồm các thông tin về tình trạng sức khỏe, các loại dược phẩm, sản phẩm y tế, tư vấn sức khỏe, cảnh báo y tế và các hướng dẫn của chuyên gia trong lĩnh vực tâm thần.

Đây là các thông tin khách quan nhằm mục đích hỗ trợ người dùng có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về các bệnh lý quan tâm.

2.2. Nguồn gốc thông tin và tính chính xác 

Tại MHRC.org.vn, chúng tôi sử dụng các nguồn thông tin từ các nguồn tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu y tế đã được công bố trong các tạp chí y khoa hoặc các giáo trình tại các trường đại học. Bên cạnh đó là những nghiên cứu của các cố vấn y khoa của chúng tôi như bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm, Đỗ Minh Tuấn, Lê Hữu Tuấn, Lê Phương, Nguyễn Thị Tuyết Lan,…

2.3. Cập nhật xu hướng 

MHRC.org.vn không chỉ đưa các thông tin về bệnh lý tâm thần, mất ngủ theo vấn đề quan tâm của người dùng, chúng tôi cũng cập nhật các xu hướng như cách ăn uống, xây dựng lối sống khoa học, bí quyết giữ tinh thần luôn ổn định,…

 1. Nội dung thông tin chính xác và đầy đủ

Tại MHRC.org.vn, các thông tin được biên tập từ các nguồn chính quy, đáng tin cậy, khoa học và được chấp nhận lưu hành bởi Bộ Y tế.

Các thông tin được cung cấp tại MHRC.org.vn được lựa chọn và sàng lọc chuyên môn trước khi biên tập và đăng tải tại website.

3.1. Tính toàn vẹn sau khi biên tập:

Tại MHRC.org.vn, chúng tôi luôn phân biệt giữa các thông tin về tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin liên quan để người đọc có thể dễ dàng phân loại các tin tức khách quan và thông tin đến từ nhà quảng cáo.

Trong tất cả thông tin được cung cấp bởi MHRC.org.vn, chúng tôi luôn duy trì nguyên tắc chính xác, công bằng, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin không bị sai lệnh hoặc bị ảnh hưởng bởi bất cứ đơn vị nào.

3.2. Nguyên tắc báo chí:

MHRC.org.vn là chuyên trang thông tin điện tử, do đó chúng tôi luôn tuân thủ và duy trì các nguyên tắc báo chí, truyền thông trong việc cung cấp thông tin cũng như bổ sung các nguồn thông tin đáng tin cậy.

4. Đội ngũ biên tập viên tại MHRC.org.vn

Tại MHRC.org.vn, đội ngũ biên tập viên có thông tin rõ ràng để đảm bảo bản quyền của bài viết cũng như trách nhiệm về thông tin trên trang web.

Chúng tôi cũng tách bạch giữa đội ngũ biên tập viên và đội ngũ nhân viên thuộc nhà quảng cáo, đối tác để biên tập viên thực hiện vai trò một cách khách quan và không bị ảnh hưởng bởi bất cứ đơn vị, đại diện hoặc nhà tài trợ nào.

Đội ngũ biên tập MHRC.org.vn chịu trách nhiệm cung cấp thông tin về các bệnh lý mất ngủ và các bệnh tâm thần liên quan khác. Với mỗi thông tin được cung cấp, chúng tôi đều tìm hiểu kỹ và trao đổi với chuyên gia, cố vấn y khoa để đảm tính chính xác của nguồn thông tin.

5. Quy trình tạo ra bài viết

Ban biên tập và ban cố vấn y tế của chúng tôi sẽ lên kế hoạch về các tin tức và thông tin mỗi tuần. Các tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất từ các tạp chí y khoa, các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích xu hướng sức khỏe mới nhất.

Đội ngũ biên tập viên sẽ trao đổi với các chuyên gia sức khỏe hàng ngày để cung cấp các phân tích, cập nhật và hồ sơ y tế để tạo nên các tin tức và nội dung phù hợp nhất. Mỗi bài viết sau khi được biên tập sẽ được xem xét và duyệt nội dung bởi ban biên tập và ban cố vấn y tế.

Các nguồn thông tin được biên tập đến từ các nguồn uy tín, bao gồm các tạp chí y khoa, hội nghị y tế, hành động của chính phủ đối với các tài liệu y tế hoặc các phỏng vấn từ các chuyên gia y tế.

Mỗi bản tin hoàn chỉnh sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa trước khi xuất bản để đảm bảo tính chính xác về thông tin, phù hợp với thuật ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung.

Ngay sau đó, nội dung sẽ được kiểm tra bởi một biên tập viên chuyên nghiệp để đảm bảo tính nhất quán về phong cách, lỗi chính tả, dấu câu để đảm bảo người đọc tiếp nhận thông tin được tối ưu tốt nhất.

Cuối cùng thông tin hoàn chỉnh nhất sẽ được công khai tại website MHRC.org.vn.

6. Nội dung được cấp phép

Tại MHRC.org.vn, khi chúng tôi cấp phép cho bên thứ ba về việc cung cấp các thông tin y tế và chăm sóc sức khỏe đến người dùng của chúng tôi, các biên tập viên y khoa và biên tập viên cao cấp sẽ kiểm tra nội dung và các chính sách biên tập của bên thư ba sao cho nhất quán với Chính sách biên tập tại MHRC.org.vn.

7. Quảng cáo và nội dung tài trợ

Khi sử dụng dịch vụ tại MHRC.org.vn, người dùng có thể nhận thấy một số nội dung, bảng hiệu, biểu ngữ có dán nhãn “Tài trợ”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc “Quảng cáo”. Các nội dung này không được biên tập bởi biên tập viên của MHRC.org.vn và không phải là đối tượng thuộc Chính sách biên tập này.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung của nhà quảng cáo. Các thông tin chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hoặc tài trợ. Các nội dung, bảng hiệu, biểu ngữ có dán nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” là đối tượng thuộc Chính sách quản lý Nhà tài trợ của chúng tôi. Các nội dung, biểu ngữ và biểu ngữ “Quảng cáo” là đối tượng thuộc Chính sách quảng cáo tại MHRC.org.vn.

Về tài trợ

Kể từ khi được cấp phép hoạt động vào 6/2022, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm các nhà tài trợ và quảng cáo từ các tổ chức thương mại, các nhà sản xuất và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm thần để cung cấp thông tin sức khỏe và phong cách sống tốt nhất.

Các nguồn tài trợ lấy hình thức quảng cáo cho phép chúng tôi cung cấp các thông tin các giá trị nội dung nhưng không mất phí đến người dùng.

MHRC.org.vn mang lại cho nhà tài trợ cơ hội quảng bá các thông điệp tiếp thị cũng như các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của nhà tài trợ bằng cách công bố thông tin hoặc liên kết của nhà tài trợ tại website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp một quy trình để người dùng có thể phân biệt rõ ràng các thông tin từ MHRC.org.vn hoặc nhà quảng cáo. Để nắm rõ thông tin, người dùng nên tham khảo thông tin về Chính sách quảng cáo của chúng tôi.

Để người dùng phân biệt rõ ràng các nội dung đến từ MHRC.org.vn và các nhà quảng cáo, chúng tôi luôn dán nhãn nội dụng “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi” hoặc ”Bởi (tên của nhà tài trợ)” lên các bài viết.

Nội dung từ nhà tài trợ chịu ảnh hưởng bởi Chính sách quảng cáo và không phụ thuộc vào Chính sách biên tập của MHRC.org.vn. Các nhà tài trợ sẽ chịu trách nhiệm về độ chính xác của nội dung và các nội dung này không được xem xét bởi MHRC.org.vn để đảm bảo tính khách quan cần có.

+ Người dùng có thể xác định các thông tin đến từ nhà quảng cáo thông qua một số đặc điểm như:

 • Các nội dung được tạo ra từ nhà tài trợ tại MHRC.org.vn sẽ được dán nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi” hoặc “Bởi (Tên của nhà tài trợ)”.
 • Ở trên cùng của mỗi nội dung thuộc nhà tài trợ, chúng tôi sẽ đặt văn bản thông báo để người dùng nhận biết nội dung tại trang này được cung cấp bởi các nhà tài trợ và được kiểm soát bởi biên tập viên của nhà tài trợ.
 • Các nội dung chứa liên kết được tài trợ hoặc nội dung từ nhà tài trợ sẽ được xác định bằng các màu sắc riêng biệt và bao gồm các nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi” hoặc “Bởi (Tên của nhà tài trợ)”.
 • Tại các nội dung của nhà tài trợ sẽ chứa các liên kết dẫn đến trang web của nhà tài trợ.
 • Khi liên kết chuyển sang website của nhà tài trợ, MHRC.org.vn sẽ thông báo cho người dùng về việc đáng truy cập sang một trang web khác. Quá trình này sẽ được mô tả một cách rõ ràng hơn trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.
 • Nội dung được tài trợ sẽ được bảo hộ bản quyền bởi các nhà tài trợ hoặc chủ sở hữu bản quyền hợp pháp.

Nội dung được tài trợ sẽ bao gồm một dòng mô tả ở cuối nội dung để lưu ý rằng MHRC.org.vn không đảm bảo chất lượng và không quảng bá cho bất cứ thông tin, dịch vụ, sản phẩm hoặc phương pháp điều trị cụ thể nào.

+ Khi nội dung tại MHRC.org.vn được cung cấp ngân sách bởi bên thứ ba.

Ngoài việc tạo và cung cấp nội dung để đăng tải lên trang web MHRC.org.vn (được gắn nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi” hoặc “Bởi (tên của nhà tài trợ)”, các bên thứ ba cũng có thể cung cấp chi phí trực tiếp cho MHRC.org.vn để tạo ra nội dung mà không kiểm soát phần nội dung này.

Các nội dung này có thể xuất hiện tại các phần dành riêng cho các loại bệnh lý hoặc phong cách sống tại MHRC.org.vn hoặc trong các lĩnh vực được quan tâm và các kênh truyền thông xã hội khác thuộc sở hữu của MHRC.org.vn.

MHRC.org.vn quy tụ một đội ngữ hơn 30 nhân viên, bao gồm biên tập viên, các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực tâm thần. Ngoài việc tài trợ tài chính cho các hoạt động sáng tạo, MHRC.org.vn có thể mang lại cho người dùng những thông tin hữu ích và đáng tin cậy để quản lý sức khỏe và thay đổi phong cách sống theo chiều hướng tích cực hơn.

Khi chúng tôi tạo ra nội dung theo yêu cầu của nhà tài trợ, các nhà tài trợ sẽ đưa ra chủ đề của nội dung / chương trình và các nội dung này sẽ được gán nhãn “Được tài trợ bởi” hoặc các nhãn tương tự trong suốt quá trình nhà tài trợ cung cấp tài chính cho nội dung / chương trình này.

Ngoài ra, các nhà tài trợ cũng có thể yêu cầu dán nhãn lên các nội dung trước đó thuộc sỡ hữu của MHRC.org.vn trong suốt thời gian tài trợ cho nội dung / tài trợ.

Khi nội dung tại MHRC.org.vn được xác định là “Mang đến cho bạn” bởi bên thứ ba, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

 • Chúng tôi sẽ đặt văn bản mô tả ở trên cùng của trang để người dùng biết rằng MHRC.org.vn đã tạo ra các nội dung mà không có sự kiểm soát nào từ nhà tài trợ nội dung.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể sử dụng một trong bốn nhãn bổ sung để người dùng nhận biết một cách rõ ràng. Các nhãn bao gồm: Được hỗ trợ tài chính bởi nhà tài trợ của chúng tôi, Được hỗ trợ bởi nhà tài trợ của chúng tôi, Thực hiện được nhờ nhà tài trợ của chúng tôi, Thực hiện được nhờ sự trợ cấp từ nhà tài trợ của chúng tôi.
 • Khi MHRC.org.vn hợp tác với các bên thứ ba để cung cấp chi phí cho các nội dung quảng bá tri thức.

MHRC.org.vn sẽ làm việc với chính phủ và các tổ chức, hiệp hội có trách nhiệm về việc truyền bá các tri thức đến đại chúng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Tại MHRC.org.vn, chúng tôi áp dụng một khuôn khổ bao gồm các tiêu chí cụ thể để kiểm tra và chọn lựa các tổ chức để tạo ra hoặc lựa chọn một nội dung trong một lĩnh vực cụ thể. Các nội dung sẽ được xem xét và chỉnh sửa bởi  bên thứ ba và sau đó được duyệt bởi biên tập viên của MHRC.org.vn.

+ Trong các trong trường hợp này, người dùng có thể thấy:

 • Chúng tôi sẽ đặt một bản mô tả ở trên cùng của trang để thông báo cho người dùng biết rằng MHRC.org.vn đã tạo ra nội dung hoặc lựa chọn các nội dung với sự hợp tác của các tổ chức, hiệp hội.
 • Thông thường, người dùng có thể nhìn nhãn dán “Hợp tác để truyền bá cùng”, theo sau đó là tên tổ chức mà chúng tôi hợp tác để tạo ra nội dung.
 • Chúng tôi sẽ thông tin cho người dùng biết khi bên thư ba tham gia tài trợ nhưng không kiểm soát nội dung.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG CÁC THÔNG TIN TẠI WEBSITE, NGƯỜI DÙNG VUI LÒNG XEM XÉT THẬN TRỌNG CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG ĐƯỢC MÔ TẢ BÊN DƯỚI.

Khi sử dụng website có nghĩa là người dùng đã chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng được đề ra bởi MHRC.org.vn. Nếu không đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện sử dụng, vui lòng không sử dụng các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Các website thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn MHRC.org.vn và các trang web thuộc công ty con của chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật các điều khoản bất lúc nào. Việc người dùng tiếp tục sử dụng các website của MHRC.org.vn (sau đây sẽ được đề cập với tên gọi website của MHRC.org.vn hoặc website) có nghĩa là người dùng chấp nhận các thay đổi này, bao gồm:

 • Website của chúng tôi không cung cấp lời khuyên y tế;
 • Bảo mật dành cho đối tượng là trẻ em;
 • Về vấn đề sử dụng nội dung;
 • Trách nhiệm pháp lý của MHRC.org.vn và người cấp giấy phép;
 • Người dùng gửi User Submissions;
 • Quảng cáo, tìm kiếm và các liên kết đến trang web khác;
 • Chính sách bồi thường;
 • Giới thiệu chung;
 • Quyền hạn và lợi ích;
 • Thông báo hoặc thủ tục tháo gỡ dành cho đại lý bản quyền;
 • Các thỏa thuận chung.

1. Website của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Các nội dung trên website của MHRC.org.vn, bao gồm thông tin, hình ảnh, đồ họa, văn bản, được thu thập từ người cấp phép của MHRC.org.vn và các tài liệu khác tại website chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin.

Các thông tin được cung cấp tại website không thay thế cho sự tư vấn, chẩn đoán và các phương pháp điều trị từ các chuyên gia y tế. Chúng tôi luôn khuyến cáo người dùng đến bệnh viện và trao đổi với bác sĩ chuyên môn để được chẩn đoán phù hợp. Không bao giờ trì hoãn hoặc từ chối việc trao đổi với bác sĩ chuyên môn vì các nội dung tham khảo tại MHRC.org.vn.

Trong trường hợp cần cấp cứu y tế, hãy liên hệ ngay với bệnh viện hoặc bác sĩ có chuyên môn. MHRC.org.vn không khuyến khích người dùng tự thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra, sử dụng sản phẩm, quy trình điều trị hoặc các thông tin khác tại website.

Các vấn đề xảy ra phụ thuộc vào thông tin được cung cấp bởi MHRC.org.vn, đội ngũ nhân viên tại MHRC.org.vn, các cá nhân hợp tác tại MHRC.org.vn và các khách vãng lai đóng góp nội dung tại MHRC.org.vn, hoàn toàn không liên quan đến MHRC.org.vn và thuộc trách nhiệm của cá nhân áp dụng thông tin trên.

Các nội dung liên quan đến sức khỏe và y tế tại MHRC.org.vn có thể chứa các nội dung liên quan đến giới tính và tình dục. Nếu người dùng cảm thấy khó chịu hoặc bị xúc phạm bởi các nội dung này, vui lòng dừng việc sử dụng website.

2. Bảo mật cho trẻ em

Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền riêng tư của đối tượng là trẻ em. Các thông tin tại MHRC.org.vn không được thiết kế để thu hút đối tượng người dùng là trẻ em dưới 13 tuổi.

3. Về vấn đề sử dụng nội dung

Tại MHRC.org.vn, chúng tôi cho phép người dùng xem hoặc tải một sao các tài liệu trên trang web của MHRC.org.vn nhằm mục đích cá nhân, phi thương mại và chúng tôi đòi hỏi người dùng giữ nguyên các thông báo bản quyền ở cuối tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông tin về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung của bài viết. Bất kỳ quy tắc đặc biệt nào được áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hạn nhất định có thể truy cập được trên MHRC.org.vn có thể nằm trên một vị trí khác trong website và được đính kèm các điều khoản và điều kiện khác.

Nội dung thông tin tại MHRC.org.vn được bảo hộ bởi Pháp luật Việt Nam và pháp luật tại nước ngoài. Các thông tin từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc quyền sở hữu của MHRC.org.vn hoặc bên cấp phép.

Bất cứ hành động sử dụng nội dung không được cấp phép trong Điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi là một hành vi vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể bị thay đổi hoặc chấm dứt mà không báo trước bởi MHRC.org.vn. Tất các các quyền không được công nhận thuộc sở hữu của MHRC.org.vn và các bên cấp phép.

Nếu người dùng vi phạm bất cứ điều khoản hoặc điều kiện sử dụng nào, quyền sử dụng nội dung của người dùng tự động kết thúc và các bản sao nội dung từ chúng tôi phải được tiêu hủy ngay lập tức.

4. Trách nhiệm pháp lý

Các nguy cơ và rủi ro khi áp dụng nội dung tại MHRC.org.vn thuộc về trách nhiệm của người sử dụng và không liên quan đến MHRC.org.vn hoặc bên cấp phép.

Khi sử dụng trang web, thông tin được truyền tải thông qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của MHRC.org.vn và các nhà cung cấp của chúng tôi. Do đó, MHRC.org.vn không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, gián đoạn hoặc hư hỏng của bất cứ dữ liệu hay thông tin được truyền tải trong quá trình sử dụng website MHRC.org.vn.

Website và nội dung của MHRC.org.vn được cung cấp nguyên trạng đến người dùng. TRONG PHẠM VI CHO PHÉP CỦA PHÁP LUẬT, CHÚNG TÔI VÀ NHÀ CUNG CẤP CỦA CHÚNG TÔI TỪ CHỐI BẢO ĐẢM THƯƠNG MẠI CHO BÊN THỨ BA, ĐẢM BẢO RẰNG QUYỀN LỢI CỦA BÊN THỨ BA KHÔNG BỊ VI PHẠM VÀ SỰ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT.

MHRC.org.vn, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không đại diện hoặc không đảm bảo các điều sau:

 • Độ tin cậy, chính xác, đầy đủ và kịp thời của nội dung, văn bản, phần mềm, đồ họa, các liên kết hoặc thông tin liên lạc được cung cấp tại các website thuộc MHRC.org.vn.
 • Việc tuân thủ theo các quy định của nhà nước về yêu cầu tiết lộ thông tin sản phẩm thuốc kê đơn hoặc việc chấp thuận, tuân thủ các quy định của nhà nước về các công cụ, phần mềm liên quan đến nội dung tại MHRC.org.vn.
 • MHRC.org.vn, nhà cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất cứ bên thứ ba nào được đề cập tại MHRC.org.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, thiệt hại (bao gồm các thương tích / tử vong, thâm hụt lợi nhuận hoặc các thiệt hại mất dữ liệu và các trở ngại trong kinh doanh) liên quan đến việc sử dụng không hiệu quả website MHRC.org.vn được xác định dựa trên hợp đồng, sai phạm pháp lý hoặc bất kỳ lý thuyết pháp lý nào khác, dù cho MHRC.org.vn, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc các bên thứ ba đề cập trên trang web của MHRC.org.vn có được thông báo về những khả năng thiệt hại đó hay không.
 • MHRC.org.vn, bên cấp phép, các nhà cung cấp hoặc các bên thứ ba được đề cập tại website của MHRC.org.vn không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thương cá nhân, kể cả tử vong bởi việc sử dụng hoặc lạm dụng các nội dung được cung cấp bởi MHRC.org.vn.
 • Các khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng các nội dung tại MHRC.org.vn phải được đưa ra trong vòng một năm kể từ ngày phát sinh sự kiện dẫn đến các hành động này. Các biện pháp xử lý và khắc phục là vấn đề riêng tư của chúng tôi và sẽ được giới hạn rõ ràng về những thiệt hại trong Điều khoản và điều kiện sử dụng.

5. Quảng cáo, thanh tìm kiếm và đường dẫn sang các trang web khác

Tại MHRC.org.vn, chúng tôi có thể cung cấp các đường dẫn sang các trang web của bên thứ ba. Chúng tôi cũng có thể lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi người dùng nhập cụm từ tìm kiếm và chúng tôi cũng có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiển thị thông tin quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi một số cụm từ tìm kiếm được nhập vào.

MHRC.org.vn không đảm bảo và không khuyến khích nội dung tại trang web của bên thứ ba. MHRC.org.vn cũng không chịu trách nhiệm hay đảm bảo tính chính xác của nội dung thuộc về website hoặc đường dẫn tại MHRC.org.vn hoặc các website nằm trong kết quả tìm kiếm hoặc quảng cáo của chúng tôi.

Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra khi sử dụng các thông tin tại MHRC.org.vn hoặc thuộc sở hữu của bên thứ ba. MHRC.org.vn cũng không xác định hoặc đảm bảo cho bất cứ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương pháp điều trị được thông tin tại MHRC.org.vn hoặc các bên thứ ba. Người dùng có thể tham khảo thông tin tại Chính sách tài trợ và Chính sách quảng cáo của chúng tôi để nắm bắt thêm thông tin thiết.

6. Bồi thường

Người dùng phải đảm bảo bảo vệ, bồi thường và đảm bảo MHRC.org.vn, bao gồm viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp, của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào về các khiếu nại, hành vi, yêu cầu, trách nhiệm, hòa giải nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của mọi cáo buộc có nguyên nhân về việc vi phạm Điều khoản và điều kiện sử dụng của người dùng.

7. Giới thiệu chung

mhrc.org.vn – Trung tâm nghiên cứu sức khỏe tâm thần Việt Nam là đơn vị trực thuộc viện nghiên cứu y dược cổ truyền https://tradimec.com/. Mục đích duy nhất của chúng tôi là cải thiện sức khỏe tâm thần của cộng đồng bằng cách nghiên cứu về căn bệnh mất ngủ, giải quyết tình trạng rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ. Đưa ra cho người đọc những thông tin chính xác, khách quan nhất đồng thời đồng hành cùng mọi bệnh nhân có vấn đề về giấc ngủ, giúp bạn nâng cao THỂ – TÂM – TRÍ

8. Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử tranh chấp hoặc các về đề có liên quan đến MHRC.org.vn đều tuân thủ theo pháp luật hiện hành của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các điều khoản và điều kiện sử dụng này được chi phối bởi pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không liên quan đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này.

Nếu tòa án bất kỳ có thẩm quyền xét xử, cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện không hợp lệ, việc vô hiệu hóa của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của Điều khoản và Điều kiện và các điều khoản còn lại này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Việc không từ bỏ bất kỳ các điều khoản và điều kiện này sẽ được xem là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản hay điều kiện còn lại.

9. Việc thông báo về việc tháo gỡ nội dung tại MHRC.org.vn và các vấn đề có liên quan đến đại lý bản quyền

Nếu có bất cứ thông tin hoặc tài liệu nào mà truy cập từ Trang vi phạm bản quyền, người dùng có quyền yêu cầu gỡ bỏ hoặc truy cập để xem xét kỹ hơn các nội dung từ website bằng cách liên hệ với đại lý ủy quyền của MHRC.org.vn (chi tiết được mô tả rõ hơn ở phần cuối) và cung cấp các thông tin liên quan bao gồm:

 • Xác định nội dung đã được đăng ký bị vi phạm bản quyền theo  quan điểm của người dùng. Vui lòng mô tả nội dung và cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (chẳng hạn như URL) bản quyền nội dung (nếu có thể).
 • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo điểm của người dùng và vị trí của tài liệu vi phạm. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hoặc bất cứ thông tin cần thiết nào khác để xác định vị trí của tài liệu.
 • Tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có).
 • Lời tuyên bố về việc người dùng tin chắc rằng việc sử dụng tài liệu này không được phép của chủ sở hữu, đại lý hoặc pháp luật.
 • Lời tuyên bố rằng thông tin người dùng cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “Nhận thức được hình phạt của việc khai man” của người dùng hoặc chính chủ sở hữu bản quyền hoặc người được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu để thực hiện khiếu nại này.
 • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký của người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Nhằm mục đích bảo vệ quyền sở hữu của người sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp cụ thể. MHRC.org.vn duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các tài khoản và thuê bao của trang web khi tài phạm và thuê bao đó vi phạm nhiều lần.

10. Thỏa thuận chung

Trừ trường hợp được quy định trong một thông báo cụ thể tại website MHRC.org.vn, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật cảu MHRC.org.vn chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận trong việc sử dụng trang web và nội dung giữa MHRC.org.vn và người dùng.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của người dùng. Tại MHRC.org.vn, chúng tôi hy vọng người dùng tìm thấy được các thông tin hữu ích và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi một cách hiệu quả và thuận tiện nhất.