Chính sách quảng cáo

Tại MHRC.org.vn, Chính sách quảng cáo được đưa ra nhằm mục đích quản lý các nội dung quảng cáo tại website hướng đến các đối tượng tiêu dùng. Các nhà sản xuất dịch vụ tại MHRC.org.vn hướng tới người tiêu dùng được gọi chung là “Tài sản phục vụ khách hàng của MHRC.org.vn”. Ngoài ra, các sản phẩm, thông tin, dịch vụ hướng đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “Tài sản phục của chuyên gia của MHRC.org.vn”.

Quảng cáo được sử dụng trong chính này bao gồm cả những bảng biểu ngữ và dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh và nội dung được tài trợ bởi bên thứ ba.

Các điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo, hình thức và gỡ bỏ bài quảng cáo tại MHRC.org.vn. MHRC.org.vn cũng có quyền quyết định tuyệt đối trong việc diễn giải, áp dụng các chính sách quảng cáo và thay đổi các chính sách tại thời điểm bất kỳ nào bằng cách công bố Chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa tại MHRC.org.vn.

Trong bất cứ trường hợp nào, MHRC.org.vn luôn có quyền quyết định một quảng cáo nào đó có được chấp thuận và xuất hiện trên hệ thống website hay không. Bên cạnh đó, sự chấp thuận quảng cáo tại MHRC.org.vn không có nghĩa là MHRC.org.vn xác thực chất lượng của sản phẩm / dịch vụ được quảng cáo và không xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối hoặc quảng bá sản phẩm, dịch vụ đó.

Tại MHRC.org.vn, chúng tôi không chấp nhận các sản phẩm quảng cáo không trung thực, không phù hợp với truyền thống, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục và thẩm mỹ của Việt Nam.

Các nội dung quảng cáo không được chấp nhận tại MHRC.org.vn bao gồm:

 • Quảng cáo cho các sản phẩm / dịch vụ bất hợp pháp hoặc có thể gây tổn hại đến người tiêu dùng;
 • Quảng cáo chứa nội dung lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền bởi Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, các thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đến các đối tượng khác;
 • Quảng cáo chứa nội dung sai sự thật, xuyên tạc, phỉ báng và có ý phân biệt đối xử hoặc có thông tin chỉ trích cá nhân / tổ chức ở bất kỳ độ tuổi, chủng tộc, quốc tịch, tôn giáo, giới tính, xu hướng tính dục, tình trạng hôn nhân và các vấn đề khác mà MHRC.org.vn cho là không phù hợp;
 • Quảng cáo rượu, bia và các loại đồ uống có cồn khác;
 • Quảng có chứa nội dung liên quan đến các tệ nạn xã hội và các vấn đề khác mà pháp luật nghiêm cấm;
 • Quảng cáo chứa nội dung khiêu dâm hoặc văn hóa phẩm đồi trụy;
 • Quảng cáo cần cấp cứu hoặc mô phỏng tin thời sự;
 • Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hoặc chứa các nội dung dành cho người lớn;
 • Quảng cáo chứa thông tin nhắm đến hoặc nhằm thu hút trẻ em dưới 13 tuổi;
 • Quảng cáo về các tuyên bố không hợp lý về sản phẩm, dịch vụ không có thật;
 • Quảng cáo chứa các nội dung về phương pháp hoặc phương thuốc chữa bệnh phi thực tế, chẳng hạn như “Phương pháp giảm cân cấp tốc”;
 • Quảng cáo dưới hình thức thông tin hoặc hình ảnh nhấp nháy hoặc sáng chói;
 • Quảng cáo có hiển thị nội dung làm gián đoạn hoặc cản trở hiệu quả duyệt web của người dùng;
 • Quảng cáo không thể thu nhỏ hoặc tắt khi người dùng muốn đóng quảng cáo;
 • Quảng có dưới hình thức giả mạo các chức năng máy tính khiến người dùng cho rằng việc nhấp vào quảng cáo là điều cần thiết.

Tại MHRC.org.vn, chúng tôi kiên quyết giữa độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà website biên tập, cung cấp. Các thông tin trên trang web không nhằm mục đích quảng cáo hoặc tài trợ. Chúng tôi luôn nỗ lực để tách bạch giữa nội dung của website và thông tin quảng cáo để người dùng dễ dàng nhận biết. Những quảng cáo xuất hiện tại phần tài sản phục vụ khách hàng sẽ được ngăn chặn.

Khi người dùng nhấp vào quảng cáo, đường dẫn chỉ có thể dẫn đến trang web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dụng được tài trợ của MHRC.org.vn. Việc nhấp chuột vào quảng cáo tuyệt đối không gây mất chi phí cho người dùng.

Các thông tin cụ thể tại MHRC.org.vn đều được tìm kiếm thông qua từ khóa hoặc chủ đề được hiển thị tại website. Nội dung được sẽ liệt kê tại mục kết quả tìm kiếm cùng với nguồn thông tin. Các nội dung quảng cáo sẽ được hiển thị trong mục tìm kiếm cùng với thông tin của nhà quảng cáo để người dùng lựa chọn thông tin muốn truy cập.

Đối với các liên kết quảng cáo từ Google, MHRC.org.vn có thể nhận thanh toán từ google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc số lượng nhấp chuột vào các liên kết thuộc sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho người dùng của MHRC.org.vn.

Đối với nội dung quảng cáo của bên thứ ba, là các nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo cũng phải tuân thủ các chính sách quảng cáo, giữ lại nguồn, nhãn hiệu để để phân loại nội dung được tài trợ trên phần tài sản dành cho khách hàng của MHRC.org.vn.

MHRC.org.vn cũng không đăng tải các quảng cáo khi quảng cáo yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản, đăng nhập email hoặc yêu cầu nhận dạng cá nhân.

MHRC.org.vn có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất cứ quảng cáo nào trên website vì bất cứ lý do nào. Khi hủy bỏ hoặc điều chỉnh quảng cáo, MHRC.org.vn sẽ thông báo đến nhà quảng cáo kịp thời về lý do cũng như thời điểm gỡ quảng cáo.

Nhà quảng cáo cũng có nghĩa vụ tuân thủ các luật, quy định về quảng cáo theo quy định của nhà nước và quốc tế khi sử dụng quảng cáo trên website MHRC.org.vn. MHRC.org.vn không giám sát việc tuân thủ các quy định pháp luật của bên thứ ba, tuy nhiên, chúng tôi có quyền xem xét các quảng cáo có phù hợp với quy định của pháp luật, Bộ Y tế về việc quảng cáo và các Chính sách của MHRC.org.vn về việc loại bỏ quảng cáo tại website của chúng tôi.