Không Còn Lo Lắng Mất Ngủ Sau 2 Năm Thức Trắng Nhờ Bài Thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh Đường

Rối loạn mất ngủ tuổi trung niên là vấn đề nhiều người gặp phải. Chị Thùy Dung (45 tuổi, Hà Nội) từng mất ngủ suốt 2 năm và thường xuyên rơi vào trạng thái rối loạn giấc ngủ. Chỉ sau 2 tháng điều trị với liệu trình bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh chị đã có được giấc ngủ ngon, nhờ vậy tinh thần cũng thoải mái, vui vẻ hơn.

Sút cân trầm trọng, cơ thể mệt mỏi chỉ vì không thể ngủ

Theo chia sẻ, chị Dung bị rối loạn giấc ngủ kéo dài suốt 2 năm. Luôn trong tình trạng  trằn trọc khó vào giấc, có hôm mệt quá thiếp đi nhưng nửa đêm tỉnh dậy không thể ngủ lại. Vì vậy mà khi thức dậy vào sáng hôm sau chị vô cùng mệt mỏi, khó tập trung. Bệnh kéo dài khiến chị sụt cân, da sạm, trông già hơn, có biểu hiện suy nhược.

Chị Dung tâm sự “Cứ 9-11h trưa là mình díp hết cả mắt lại, thỉnh thoảng chảy máu vì dao cắt vào tay hay bị bỏng nhẹ cũng là chuyện không phải hiếm gặp.”

Chị Thùy Dung ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe do mất ngủ
Chị Thùy Dung ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe do mất ngủ

Rối loạn giấc ngủ kéo dài không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị Dung mà còn khiến cuộc sống của chị bị đảo lộn. Chị Dung chia sẻ: Mình thường buồn ngủ lúc khoảng 9h – 11h trưa, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn đều kiểu bị vất vả vì cảm thấy cơ thể rất mệt mỏi. Nhớ mãi một lần đang ngồi thái đồ ăn mà lỡ ngủ gật, cắt cả vào tay đấy”. 

Theo chia sẻ của lương y Đỗ Minh Tuấn – giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết, tình trạng mất ngủ của chị Dung là do ngũ tạng suy yếu khiến quá trình lưu thông máu lên não bị ảnh hưởng. Biểu hiện là giấc ngủ chập chờn, hay tỉnh giấc vào ban đêm và buồn ngủ vào ban ngày nhưng không ngủ được. Lâu dẫn dẫn đến mất ngủ trầm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Sử dụng nhiều biện pháp nhưng không cải thiện 

Rối loạn giấc ngủ khiến chị Dung luôn trong trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống. Để cải thiện giấc ngủ chị cũng tìm đến nhiều biện pháp khác nhau nhưng không mấy cải thiện Đợt đầu mình bị khó ngủ là mình có pha mấy loại trà bằng tâm sen cho mình uống, mình uống thay nước lọc mỗi ngày luôn, đi đâu cũng mang theo một chai nhỏ để uống. Lúc đầu uống cũng thấy người dễ chịu hơn, nếu có ngủ say thì thấy ngủ được sâu giấc hơn nhưng mà thường thì mình vẫn bị khó ngủ, kiểu nằm mãi không ngủ được ấy”. 

Tuy nhiên, chỉ được một thời gian ngắn thì tình trạng rối loạn giấc ngủ của chị vẫn đâu vào đó. Điều này khiến chị càng chán nản và mệt mỏi. Chị cũng lên mạng tìm kiếm và được nhiều người giới thiệu, ai giới thiệu phương pháp nào chị đều áp dụng nhưng tất cả đều không đạt hiệu quả cao.

Chị chia sẻ: “Có đợt, được bà hàng xóm gần nhà mách tôi lên hẳn Thái Nguyên cắt thuốc về uống. Uống thuốc nam rất mất thời gian cứ phải đun nấu lỉnh kỉnh, thuốc còn đắng và rất khó uống. Sau một thời gian kiên trì sử dụng tôi cũng không thấy hiệu quả nên không mua sử dụng tiếp”.

Lúc này chị Dung gần như đã bất lực và không biết nên sử dụng phương pháp nào để cải thiện tình trạng rối loạn giấc ngủ của mình nữa. Ai mách cách điều trị gì chị cũng chán không áp dụng nữa. 

Ăn ngủ tốt, sức khỏe ổn định chỉ với 2 tháng sử dụng Mất Ngủ Đỗ Minh 

Không còn tin vào các phương pháp điều trị mất ngủ nào nữa, chị Dung xác định sẽ sống chung với nó mãi. Tuy nhiên cơ thể ngày càng yếu, tình trạng mất ngủ ngày càng nặng hơn. Đúng lúc này chị Dung có đi ăn cưới và gặp người quen và có nhận ra chị Dung thay đổi so với trước đây rất nhiều, cơ thể gầy gò, da xanh sao và nhìn thiếu sức sống. Sau một hồi tâm sự và chia sẻ về cuộc sống gia đình, chị Dung cho biết:

“Tôi kể chuyện xong, cô bạn bảo tôi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường đi, ngay trên phố Hà Nội thôi điều trị mất ngủ hiệu quả lắm. Trước đây cô ấy cũng từng mất ngủ kéo dài và điều trị thành công tại đây. Lúc đó tôi cũng gật gù cho qua vì không tin lắm. Nhưng về nhà, tình trạng ngày một nặng hơn tôi thử lên Facebook tìm nhà thuốc Đỗ Minh Đường xem sao thì thấy rất nhiều khách hàng đã điều trị thành công tại đây, cũng thấy vài người quen của mình luôn.

Để chắc chắn hơn, tôi có tìm lại Facebook cô bạn và hỏi xem cụ thể như thế nào rồi mới quyết định đến Đỗ Minh Đường tư vấn, thăm khám xem sao”.

Cải thiện sức khỏe, tình trạng mất ngủ chỉ sau liệu trình điều trị tại Đỗ Minh Đường
Cải thiện sức khỏe, tình trạng mất ngủ chỉ sau liệu trình điều trị tại Đỗ Minh Đường

Chị Dung cũng kể thêm “Ban đầu đến nhà thuốc cũng thực sự hơi bỡ ngỡ và thấy nhiều cái lạ. Nếu như ở bệnh viện thì người ta sẽ cho tôi đi chụp chiếu, xét nghiệm máu này nọ. Nhưng ở đây, tôi được lương y Đỗ Minh Tuấn bắt mạch rồi chẩn đoán bệnh. Điều đáng ngờ hơn đó là những gì lương y Đỗ Minh Tuấn nói đều đúng với tình trạng hiện tại của tôi”.

Sau khi thăm khám chị Dung được kê liệu trình Mất Ngủ Đỗ Minh sử dụng trong vòng 2 tháng. Hết liệu trình bác sĩ sẽ khám lại cho chị. Tuy nhiên chỉ hết một liệu trình chị Dung đã khỏi hoàn toàn, chị chia sẻ:“ Sử dụng thuốc đến ngày thứ 15 tôi thấy khỏe hẳn và bắt đầu thấy dễ ngủ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tình trạng thức giấc giữa ban đêm vẫn còn. Tôi kiên trì sử dụng hết liệu trình lương y Tuấn kê, thuốc phát huy tác dụng. Lúc này tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn, ngủ ngon giấc, không bị thức dậy giữa đêm nữa. Sáng dậy cũng thấy cơ thể khỏe khoắn, không mệt mỏi như trước”.

Chị Dung cho biết, chị thăm khám và tư vấn điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường từ đầu năm 2021, đến cuối tháng 2 là dừng liệu trình sử dụng. Đến hiện tại gần 2 năm ngưng thuốc nhưng chị chưa bị tái phát bệnh và vẫn hoàn toàn ăn ngon, ngủ ngon theo đúng cam kết chất lượng từ nhà thuốc.

Bên cạnh đó, chị Dung cũng chia sẻ thêm về giá thành liệu trình chị sử dụng và hoàn toàn thấy hợp lý: “Tôi cũng chia sẻ thêm về chi phí điều trị cho mọi người tham khảo trước. Chi phí điều trị sẽ rơi khoảng 90 nghìn đến 100 nghìn / 1 ngày. Tôi thấy với mức giá này không quá cao, nằm trong khoảng chấp nhận được. Bởi vì nếu so với thuốc nam trước tôi dùng, giá không chênh nhau là mấy. Còn so với thuốc tây, tôi thấy nhiều lọ thuốc tây dùng trong 1 tháng cũng phải gần triệu, mà mỗi lần dùng đâu phải một loại. Thêm đó là tác dụng phụ, sử dụng được một thời gian là nhờn thuốc, tái đi tái lại, tiền mất nhưng bệnh vẫn mang.”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hãy bỏ thuốc an thần đi, bài thuốc Mất ngủ Đỗ Minh chiết xuất từ thảo dược, hiệu quả an toàn gấp ngàn lần

XEM CHI TIẾT VIDEO CHIA SẺ CỦA CHỊ DUNG TẠI ĐÂY 

Mất Ngủ Đỗ Minh – GIẢI PHÁP hoàn hảo điều trị mất ngủ tuổi trung niên 

Không chỉ riêng chị Dung mà nhiều người bệnh khác cũng lấy lại được giấc ngủ ngon chỉ sau liệu trình chỉ sử Mất Ngủ Đỗ Minh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Theo kết quả khảo sát của Đỗ Minh Đường, có đến 85% người bệnh cải thiện tình trạng mất ngủ chỉ sau 10 -20 ngày dùng thuốc, 10% người bệnh đạt hiệu quả sau 1 – 2 tháng và 5% còn lại đạt hiệu quả sau 3 – 4 tháng. 

Bác Hưng (70 tuổi, Thái Bình):  Là trường hợp bị mất ngủ kinh niên tuổi già, tuy nhiên chỉ sau 15 ngày sử dụng Mất Ngủ Đỗ Minh bác đã ăn ngon và ngủ ngon hơn. Nếu như trước đây bác thường xuyên tỉnh giấc vào lúc 1, 2h sáng thì bây giờ, sau khi dùng thuốc được 15 ngày giấc ngủ được kéo dài hơn và sức khỏe cũng được cải thiện hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó cũng có nhiều người bệnh khác đã điều trị thành công chứng mất ngủ và có những phản hồi tích cực, những lời cảm ơn chân thành đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng như đội ngũ lương y. 

Để đạt được hiệu quả như vậy, Mất Ngủ Đỗ Minh đã trải qua quá trình nghiên cứu dài và hiện tại liệu trình bài thuốc cũng được áp dụng hơn 150 năm. Bài thuốc có những ưu điểm nổi bật:

Cơ chế điều trị 3 TRONG 1, loại bỏ CĂN NGUYÊN gây bệnh 

Mất Ngủ Đỗ Minh là sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ bao gồm:  Dưỡng tâm hoàn trị rối loạn lo âu, dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ, cao bổ thận. Mỗi bài thuốc sẽ có thành phần dược liệu riêng và tác dụng riêng. Khi được kết hợp linh hoạt, theo ý đồ của lương y Đỗ Minh Tuấn bài thuốc sẽ cho tác dụng tuyệt vời, điều trị đúng người, đúng bệnh. Mỗi người bệnh đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều được lên phác đồ điều trị riêng biệt nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho người dùng. 

Các giai đoạn sau khi dùng Mất ngủ Đỗ Minh

Với hơn 30 loại thảo dược như: Hà Thủ Ô Đỏ, Nấm Lim Xanh, Nhung Hươu, Bá Tử Nhân, Mẫu Lệ, Xuyên Khung Toan Táo Nhân…được kết hợp với nhau có khả năng Bồi bổ tâm tỳ – Thư can giải uất – An thần trấn kinh nhằm mang lại hiệu quả KÉP:

 • Triệt hạ căn nguyên: Chính là bồi bổ tâm tỳ, tăng cường lưu thông máu giúp mang lại tinh thần thoải mái nhằm ngủ ngon hơn.
 • Gây ngủ tự nhiên theo đồng hồ sinh học: Dược tính đi sâu vào cơ thể nuôi dưỡng các tế bào, kích thích cảm giác buồn ngủ người bệnh thuận theo tự nhiên. Đồng thời giúp chất lượng giấc ngủ ngon hơn. 

Không gây tác dụng phụ – AN TOÀN – PHÙ HỢP với mọi người 

Các thảo dược được sử dụng trong bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh Cam kết 100% dược liệu sạch, được kiểm định chất lượng rõ ràng. Đỗ Minh Đường cũng là đơn vị tiên phong trong việc ươm trồng vườn dược liệu chuyên canh, các loại thảo được được nghiên cứu và tự trồng tại các vùng: Hưng yên, Hà Nội, Hòa Bình… KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU. 

Liệu trình bài thuốc phù hợp với mọi người bệnh, mọi độ tuổi. Phụ nữ sau sinh cũng có thể sử dụng liệu trình Mất Ngủ Đỗ Minh là không lo ảnh hưởng hay mất sữa. Hơn 150 năm ứng dụng trong điều trị, Đỗ Minh Đường chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ ở bài thuốc. 

HIỆU QUẢ RÕ RÀNG từng giai đoạn 

Theo thể trạng và tình trạng bệnh mỗi người mà lương y Đỗ Minh Tuấn lên phác đồ riêng. Tuy nhiên, người bệnh nào cũng trải qua các giai đoạn điều trị đó là:

 • Giai đoạn tấn công: Dược tính của bài thuốc giúp người bệnh tăng cường hoạt động lưu thông của máu, dưỡng tâm, an thần. Cải thiện tình trạng mệt mỏi, lo âu và giúp đi vào giấc ngủ ngon hơn. 
 • Giai đoạn điều trị: Lúc này các triệu chứng mất ngủ dần biến mất, người bệnh có cảm giác thèm ngủ và dễ đi ngủ giấc ngủ hơn. Chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện, sáng dậy cũng không cảm thấy mệt mỏi. 
 • Giai đoạn duy trì: Cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, tinh thần thoải mái và tình trạng mất ngủ không bị tái phát khi ngưng sử dụng. 
Mất ngủ Đỗ Minh hiệu quả rõ ràng theo 3 giai đoạn
Mất ngủ Đỗ Minh hiệu quả rõ ràng theo 3 giai đoạn

XEM THÊM: Bài Thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh – Bí Quyết Kích Thích “Đồng Hồ Sinh Học” Tạo Giấc Ngủ Tự Nhiên NHANH – SÂU

Bào chế tiện lợi giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng

Thời buổi hiện đại, nhiều người bận rộn với guồng quay công việc. Không chỉ kê đơn theo dạng thang truyền thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn hỗ trợ bào chế liệu trình ra thành dạng viên, dạng cao giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng. Với những người thường xuyên đi công tác hay phải di chuyển xa thì việc bào chế như vậy rất tiện lợi và dễ sử dụng, người bệnh theo được liệu trình. 

Đối với dạng viên người bệnh có thể uống trực tiếp như uống thuốc tây còn với dạng cao, theo đúng liều lượng chỉ định người bệnh lấy một lượng vừa phải hòa với nước và uống. Thuốc hoàn toàn dễ uống và có mùi thơm của thảo dược. 

Liệu trình trị mất ngủ Đỗ Minh
Liệu trình trị mất ngủ Đỗ Minh bài chế tiện sử dụng

Với những ưu điểm vượt trội này, Mất Ngủ Đỗ Minh đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước. Hiện nay, liệu trình bài thuốc cũng được áp dụng độc quyền tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường và được kê đơn theo chỉ định của lương y Đỗ Minh Tuấn. Những khách hàng ở xa, có nhu cầu lương y Đỗ Minh Tuấn cũng sẽ thăm khám từ xa và kê đơn, lên cách sử dụng thuốc chi tiết gửi về tận nhà.  

Khách hàng đang gặp các vấn đề: Mất ngủ kinh niên, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, tiền đình gây mất ngủ, mất ngủ sau sinh…. LIÊN HỆ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo địa chỉ sau:

Thông tin nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Cơ sở Hà Nội

 • Địa chỉ: 37A, ngõ 97, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
 • Hotline/ Zalo: 024 6253 6649/ 0963 302 349

Cơ sở Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 100 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh
 • Hotline/ Zalo: 028 3899 1677/ 0938 449 768

Thời gian làm việc: 

 • Các ngày trong tuần: Từ 08:00 – 17:30 (thăm khám trực tiếp) và từ 17:30 – 23:00 (tư vấn trực tuyến)
 • Thứ 7, chủ nhật: Từ 08:00 – 17:30 

Website: https://dominhduong.org   

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Tải APP MOBILE: Appstore hoặc CH play

5/5 - (1 vote)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ
Bỏ qua